Trí Tín – Chăm sóc từ vẻ đẹp đến tinh thần

Với mục tiêu mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách, từ chăm sóc sắc đẹp đến chăm sóc cả tinh thần. Vừa qua vào ngày Chủ Nhật ngày 27/07/2014, Always đã tri ân đến những khách hàng ở TP.HCM với chuyến “relax cuối tuần” tại Công viên nước Đầm Sen.

Những khách hàng mua sản phẩm của Trí Tín tại Cachtrangda.com & Tiensilanda.vn từ 13 – 25/7/2014 tại TPHCM đều nhận được một vé mời tham dự chương trình này. Đến với chuyến đi này quý khách sẽ được làm quen, vui chơi, tham gia team building,…và có cả những sản phẩm từ Trí Tín gửi tặng quý khác mang về làm quà.

Sau đây là những hình ảnh của chuyến đi:


Chụp hình trước khi vào “chơi” nào…


Alo…alo..alo…vào vị trí chuẩn bị nhảy nàoooo

MC “đầu trọc vui tính” ra luật chơi…

Có rất nhiều khán giả theo dõi “gia đình” Always thi đấu ^^

Trò chơi “Bảng số tử thần” quả đúng gai góc mà vui lắm ^^

Cả Team cùng nhau hiệp lực vượt qua hết các con số…Rất vui ^^

Bạn đừng nghĩ cả Team đang “sưởi nắng” nhé! Đây là trò chơi mang tên là: “Băng Chuyền” ạ. Trò chơi này đề cao tính kỷ luật và sự chấp nhận hi sinh, nâng cao khả năng tương tác để hạn chế ít nhất lần thau đổ và ướt người.

Trời nắng mà ông trọng tài bắt nằm phơi nắng thì đen da em hết


Bắt đầu chuyền thau nước nào…cố lên.


Đổ nước hết trơn rồi…thua rồi huhu

Sau 4 trò chơi Team Building do Trí Tín tổ chức & tham gia hòa mình vào sự vui nhộn của các trò chơi tại Đầm Sen Park, cũng như dùng bữa trưa cùng nhau. Sau 1 ngày chủ nhật vui hết mình, mỗi khách hàng sẽ nhận quà là 2 hộp tắm trắng được tài trợ bởi Trí Tín.