Tôi đã khỏi nám hoàn toàn sau 3 tháng sử dụng bộ trị nám Sakura

Hốt hoảng vì phát hiện nám da ở tuổi 30

Trước giờ tôi không bận tâm đến làn da của mình, vì da tôi vốn dĩ mịn màng, trắng trẻo, tôi cũng thường xuyên sử dụng các loại kem dưỡng da nên nghĩ da của mình vẫn còn khỏe lắm, mới bước sang tuổi 30 chứ mấy.

Ấy thế mà tự nhiên tôi phát hiện ra da mình bỗng dưng bị sạm đen, tôi lại chủ quan chắc do làm việc thức khuya nên bị vậy, từ từ rồi cũng sẽ hết thôi. Nhưng 3, 4 tháng sau, tôi thấy càng ngày càng trầm trọng, đi đến bệnh viên da liễu mới phát hiện ra mình bị nám da và nám đã ăn sâu vào trong. Thế mà tôi chứ nghĩ phải tuổi 40 mới bị nám chứ, tôi thật sự hốt hoảng.

Mua kem trộn xài và kết quả thảm hại

Vốn dĩ khuôn mặt mịn màng, nay lại tràn lan các vết nám, tôi rất tự ti nên chạy đôn chạy đáo đến các tiệm mỹ phẩm cho họ xem tình trạng da của tôi, họ mới chỉ có một loại kem trộn trị nám với câu khẳng định chắc nịch “không hiệu quả không lấy tiền”, rồi nghe đồn nhiều người sử dụng cũng hết, tôi làm liều mua sử dụng thử.

1 tháng sau thì các vết nám biến mất hẳn các bạn ạ, tôi nghĩ “ối dzời, thì ra nám dễ chữa trị”, nhưng sau khi ngưng sử dụng thì nám quay trở lại và tình trạng nặng nề hơn.

Tính chữa trị bằng tia laser nhưng chị họ cản

Tôi tìm hiểu trên mạng, thấy công nghệ ngày càng tiên tiến, nhiều người lựa chọn phương pháp trị nám bằng tia laser. Tôi có gọi đến một thẩm mỹ viện để được tư vấn và chi phí. Đang lo vì không biết có nên hay không vì người ta tư vấn hay quá, nói là sẽ hết nám vĩnh viễn, tôi gọi điện lên chị họ ở Sài Gòn nói là sẽ lên trển để chữa nám bằng laser, vì bị tàn tạ vì nám quá.

Chị nghe vậy cản ngay, chị bảo là đừng có tin, chị cũng bị nám đây, từng trị nám ở thẩm mỹ viện nhưng không khỏi đâu, có thể giảm bớt nhưng sau đó nám lại quay trở lại. Chị họ tôi 40 tuổi và bị nám hơn 1 năm nay, hèn chi dạo gần đây tôi không thấy chỉ về quê chơi.

Sau đó, tôi vẫn tiếp tục tìm mọi phương pháp để chữa, từ uống thuốc tây, thuốc đông y đến đắp các mặt nạ tự nhiên như mọi người chỉ, nhưng nám vẫn không thuyên giảm.

Tin vui từ Sài Gòn về: Chị đã hết nám rồi em à!

Một hôm chị họ tôi gọi điện về với giọng hớn hở: “Chị đã hết nám rồi em à!”. Chị ấy đã thử nghiệm bộ trị nám ngày và đêm của Sakura của Mỹ phẩm Always 4 tháng và nám đã thuyên giảm hẳn, sau khi ngưng sử dụng thêm 4 tháng nữa thì nám vẫn không quay trở lại. Nghe vậy tôi cũng gọi điện đặt hàng trên trang web cachtrangdal.com theo lời chị tôi chỉ.

Hơn 3 tháng nay tôi đang sử dụng bộ trị nám Sakura này, có nhiều thâm trầm lắm các bạn à. Lúc đầu nám đậm lên rất nhiều, tôi khá hốt hoảng, gọi điện lên hỏi chị nhân viên thì được nói là kem đang đẩy nám lên, kiên trì thêm vài tuần nữa sẽ khỏi hẳn. Nghe thế tôi cũng ráng làm theo, đúng là có kết quả thật, bây giờ mặt tôi hoàn toàn không còn một vết nám nào, da dẻ lại trắng mịn như lúc trước, tôi vui quá trời.

Một lần nữa cảm ơn Sakura, cũng như Mỹ phẩm Trí Tín đã giúp tôi có được như ngày hôm nay, từ khi hết nám, tôi tự tin hơn hẳn, làm việc cũng hiệu quả hơn. Tôi viết bài này để chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm điều trị nám của tôi. Hy vọng các bạn cũng sẽ thành công như tôi nhé!

(Chia sẻ của chị Mỹ Duyên – Long An)

Xem chi tiết >>> Bộ kem trị nám chuyên sâu Sakura

Để chị em có một phương pháp trị nám đúng cách, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của MỸ PHẨM TRÍ TÍN để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

    • Hotline : 08 7308 5678
    • Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *