“Thay màu” cho làn da thành công nhờ chị chủ shop dễ thương

Chung sống với làn da màu bánh mật từ nhỏ, tất cả dường như đã trở thành một thói quen cho tới khi làn da ấy được thay màu bằng một làn da trắng sáng mịn màng.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da mặt và body Sakura

Đem ra bàn cân để xăm xoi nhận xét

Có ai sinh ra mà muốn làn da đen đúa xấu xí đâu chứ, ấy vậy mà những năm gần đây, hễ có dịp bà con họp mặt lại trong các đám giỗ, đám cưới…là mọi người bắt đầu lôi làn da của mình ra chê này chê nọ: nào là con gái lớn rồi mà da đen vậy sao được, cũng không biết ăn mặc chưng diện thì lấy gì so với người ta, rồi cứ như vậy hỏi sao ế hoài… những lời nói đó dù là của họ hàng nhưng thật sự khiến mình vô cùng tổn thương và bực mình.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da mặt và body Sakura

Những lời nói của bạn bè nhiều khi cũng khiến mình tự ti

Vì làn da đen mà hầu như cái gì xấu là mọi người đều nhìn vào mình, nói chung mình là đứa tập trung những thứ “xấu nhất”…thỉnh thoảng có đứa bạn nói mình không biết làm đẹp, không chịu dưỡng trắng nên nhìn quá già…rồi đủ thứ chuyện.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da mặt và body Sakura

Những lần bị đem ra nói này nói nọ, mình cứ vờ cười như lẽ hiển nhiên nhưng trong lòng thầm mong có một phép màu xảy ra để thay đổi cuộc đời mình.

Bước đầu làm quen với mỹ phẩm

Không cần nhận được sự tư vấn của ai, mình tự mình lên mạng tìm tòi đủ cách rồi bắt chước với các loại mặt nạ trái cây nhưng tất cả đều không mấy hiệu quả.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da mặt và body Sakura

Đợi lâu quá không thấy tác dụng nên mình quyết định tìm đến các sản phẩm tắm trắng Thái Lan được giới thiệu trên facebook, sau 1 tuần sử dụng thì da mình có trắng lên, nhưng sau đó thì da mình có dấu hiệu bị bong tróc, rồi còn cảm thấy rất ngứa, ửng đỏ vô cùng khó chịu. Hoảng sợ, mình dừng ngay không dám dùng nữa.

Cải thiện làn da nhờ: “Tâm sự với người lạ”

Trong một lần cùng đứa bạn thân mua giày đi đám cưới, lúc đó là tầm giờ trưa nên khá vắng khách, chị chủ shop thì rất dễ thương và nhiệt tình, có mấy đôi nhìn ưng lắm nhưng mang vô lại không hợp, thử đi thử lại vẫn thấy kỳ, mình chán nản nhìn chị chủ shop rồi nói sảng:”Chị thì đẹp nên mang gì cũng đẹp, chứ mà như em thì cái gì cũng không hợp.”

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da mặt và body Sakura

Chị cười tươi xong hỏi thăm về da của mình, chị gợi ý mình tham khảo thử mỹ phẩm Sakura, tại trước giờ chị dùng sản phẩm này nên da mới đẹp như bây giờ. Nhìn làn da trắng muốt và mịn màng của chị khiến khao khát của mình tăng lên, khi về nhà mình liền lên mạng tìm hiểu cho kỹ về dòng sản phẩm Sakura này. Cuối cùng, sau khi đạt được sự tin tưởng nhất định, mình gọi đến Sakura để nhờ tư vấn chi tiết hơn, nếu ok thì đặt mua luôn. Mình cảm thấy, nếu mình muốn thay đổi bản thân thì phải thử, phải có niềm tin chứ cứ chần chừ, sợ điều này, lo lắng điều kia thì cả đời này mình sẽ mãi sống trong tự ti, mặc cảm mất.

Mình quyết định đặt bộ mỹ phẩm trắng da gồm kem dưỡng toàn thân, kem tắm trắng và serum dưỡng da mặt. Hai ngày sau, bộ mỹ phẩm đã được trao trên tay mình. Với bao nhiêu niềm tin, hy vọng mình đặt hết vào đây, mong đợi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Mình thực hiện theo đúng như hướng dẫn, không bỏ sót công đoạn nào cả.

Thực hiện đúng y như hướng dẫn

Với serum bôi cho mặt, 1 viên mình bôi được 2 lần vào mỗi tối sau khi đã rửa mặt sạch. Cảm nhận là sau 1 tuần da mặt sáng hẳn lên, mịn hơn rất nhiều. Và sau 1 tháng thì khỏi phải chê, trông da mặt đẹp khác hẳn lúc trước luôn.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da mặt và body Sakura

Còn với kem dưỡng toàn thân thì mình làm y như hướng dẫn, kết hợp tắm trắng 1 lần/ tuần, ngày nào tắm trắng thì mình không bôi kem dưỡng toàn thân. Cứ như vậy mình tiếp tục quá trình dưỡng da của mình, rất kiên trì và không thôi hy vọng.

Và sự thay đổi bất ngờ

Sau đúng 1 tháng, làn da nâu của mình đã cải thiện một cách rõ ràng, da trắng lên trông thấy mà không hề bị bong tróc hay ngứa gì cả. Sau 2 tháng, mình đã sở hữu được làn da trắng tự nhiên như mong đợi của mình.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da mặt và body Sakura

Giờ thì mình chỉ toàn nhận được lời khen ngợi từ mọi người xung quanh. Ai cũng bảo mình xinh đẹp ra rất nhiều, đã biết cách ăn mặc và diện đồ đẹp hơn. Hy vọng đây là chia sẻ hữu ích để có thể giúp đỡ cho những ai đang phải khổ sở bởi làn da đen như mình ngày trước có thể thay đổi cuộc sống chán nản, tự ti của mình.

Chia sẻ của bạn Như Tâm

(Theo sakuranhatban.com)

—————————————————————

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Serum nhau thai cừu Sakura dưỡng trắng da

Serum nhau thai cừu Sakura dưỡng trắng da – 1.090.000 đồng

kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura

Kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura – 790.000 đồng

Kem tắm trắng Sakura tiêu chuẩn Spa

Kem tắm trắng Sakura tiêu chuẩn Spa – 350.000 đồng

Mọi thông tin chi tiết về mỹ phẩm Sakura, chị em có thể tham khảo thêm tại website Cachtrangda.com! Hoặc liên hệ với các chuyên viên tư vấn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline : (028) 7308 5678

    Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *