Thay đổi làn da ngăm đen nhờ có bạn trai “siêu tâm lý”

Thừa hưởng hết vẻ đẹp của mẹ, nên chị gái mình cái gì cũng đẹp, từ da đến dáng, còn bản thân mình thì giống ba hơn và do đó mình thừa hưởng làn da ngăm đen của ba.

Thường xuyên bị đem ra so sánh: đứa trắng – đứa đen

Từ nhỏ đã có một sự phân biệt đáng kể về màu da của hai chị em, chị mình trắng nên làm gì cũng được chú ý, lúc nào trông cũng xinh xắn, còn mình thì khổ sở với làn da đen, chả bao giờ được chú ý. Rồi thỉnh thoảng bị đem ra so sánh, sao hai chị em mà đứa trắng đứa đen… thiệt là buồn muốn khóc.

Mẹ mình thấy vậy cũng kiếm đủ cách cho mình thử, đắp cái này, xài cái kia mà đen thì vẫn cứ hoàn đen thôi. Thêm cái khổ nữa là cứ mỗi lần đắp lên, hôm sau đi học về là da cứ như đen thêm một lớp, mà đã đen thì khó dưỡng trắng lại biết bao nhiêu.

Còn về chuyện quần áo, mình tuyệt đối không dám mặc những màu quá nổi hay có nhiều hoa văn, họa tiết, đồ kiểu cách thì cũng ko nốt. Nói chung là tủ đồ của mình và của chị gái là hai cực đối lập đó, chắc bạn có thể tưởng tượng ra được rồi nhỉ!

Thay đổi từ khi có người yêu

Cuộc sống, công việc mọi thứ cứ trôi qua mỗi ngày bình thường, nhưng đến lúc mình có người yêu thì dường như cái quyết tâm thay đổi trong mình càng lớn hơn.

Người mình “thần tượng” đã cao ráo, đẹp trai lại còn trắng nữa chứ. Còn mình, soi lại mình trong gương vẫn là con vịt xấu xí. Nghĩ mà tủi thân hết sức, mặc dù anh ấy khá quan tâm đến mình, hay gọi điện, nhắn tin hỏi thăm nhưng lúc nào mình cũng mặc cảm và cảm thấy không xứng. Có lần mình thẳng thắn hỏi anh, tại sao anh lại quan tâm đến một đứa xấu xí như mình, nhưng anh chỉ cười rồi bảo: Anh có cần em xinh đâu, chỉ cần em tốt là đủ rồi. Vậy là chúng mình tìm hiểu nhau, thấy hợp rồi yêu nhau. Nhưng mà thỉnh thoảng mình vẫn cứ nhắc lại câu hỏi đó với anh, và dù cùng một câu trả lời đó anh vẫn cứ kiên nhẫn mà trả lời cho mình.

Người yêu siêu tâm lý

Rồi nụ cười cũng nở trên môi, người yêu mình bất ngờ tặng cho mình một món quà đó là bộ mỹ phẩm trắng da Sakura.

Khá bất ngờ, lúc tặng anh ấy còn nói: “Anh không có ý chê em, bắt em xài cái này cho trắng đâu. Mà là chị gái anh da cũng dùng mỹ phẩm này và đã trắng đẹp lên đấy. Nên anh mua tặng em thôi! Với cả, suốt ngày em cứ hỏi anh mấy câu hỏi đó, giờ xài cái này rồi là hết hỏi anh, anh khỏi phải trả lời, haha.” – Đúng là thương dễ sợ thương mà.

Vài sự chuyển biến trên da sau 1 tháng

Mình dùng cả tháng trời, da mặt thì sáng lên, da mịn ra và trắng hẳn. Nhưng không biết tại sao dưỡng toàn thân thì không thấy chuyển biến nhiều. mình lại lân la hỏi anh xem thử anh đặt mua chỗ nào để được tư vấn thêm chứ cũng không dám nói với anh là không thấy hiệu quả.

Lúc họ tư vấn, mình có bảo dùng serum cho da mặt thì trắng lên, da mịn đẹp lắm nhưng dùng kem toàn thân thì thấy da lâu trắng quá, dùng cả tháng rồi mà chuyển biến ít lắm. Xong bên tư vấn hỏi mình có dùng kem tắm trắng kết hợp không, vì kết hợp như vậy thì mới hiệu quả nhanh được.

Nhờ gọi trực tiếp để được tư vấn mà mình đã tìm ra nguyên nhân

Nghe bảo thế nên mình đặt 4 hộp kem tắm trắng xài thử. Vẫn dưỡng kem bình thường, thoa đều mỗi ngày nhưng thêm việc tắm trắng 1 tuần 1 lần. Và thật ngỡ ngàng, dùng được 2 hộp thì da mình sáng lên rõ ràng luôn. mình vui không thể tả được, tiếp tục dùng hết 2 hộp nữa thì thôi khỏi phải chê, mình như “lột xác” luôn vậy đó. Da trắng cái nhìn người trẻ trung đẹp lên hẳn.

Từ ngày trắng lên, mình tự tin hẳn ra, bản thân cũng trở nên yêu đời và vui tươi hơn hẳn. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên dưỡng trắng như thế nào có thể làm theo cách của mình hoặc liên hệ Cachtrangda.com để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Chia sẻ của bạn Như Bình

(Theo sakuranhatban.com)

—————————————————————

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Serum nhau thai cừu Sakura dưỡng trắng da

Serum nhau thai cừu Sakura dưỡng trắng da – 1.090.000 đồng

kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura

Kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura – 790.000 đồng

Kem tắm trắng Sakura tiêu chuẩn Spa

Kem tắm trắng Sakura tiêu chuẩn Spa – 350.000 đồng

Mọi thông tin chi tiết về mỹ phẩm Sakura, chị em có thể tham khảo thêm tại website Cachtrangda.com! Hoặc liên hệ với các chuyên viên tư vấn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline : (028) 7308 5678

    Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *