Những thành phần tốt trong kem dưỡng trắng da muốn đẹp phải biết

Chị em chúng mình vẫn thường dùng kem dưỡng trắng da hằng ngày phải không? Nhưng có bao giờ chúng mình thắc mắc tìm hiểu xem bên trong hộp kem dưỡng trắng mình đang xài có chứa những thành phần nào, thành phần nào là tốt và nên có trong kem dưỡng trắng da chưa?

Hãy cùng Cách trắng da tìm hiểu những thành phần tốt trong kem dưỡng trắng da để chúng mình có thể lựa chọn được những sản phẩm dưỡng trắng da tốt nhất cho mình nhé.

1. Glutathione

Được là thành phần làm trắng da nổi tiếng có chiết xuất từ hạt của quả lựu, làm mưa làm gió nhất Châu Á hiện nay, từ Nhật Bản, Hàn Quốc, cho đến Việt Nam. Glutathione không chỉ là thành phần trong kem làm trắng mà còn được sử dụng như viên uống vitamin làm trắng da khi kết hợp với vitamin C và một số acid mino khác.

2. Kojic Acid

Đây là hoạt chất làm trắng và sáng da được chiết xuất từ nấm và quá trình lên men của gạo. Kojic Acid được sử dụng rộng rãi hơn trong các loại mỹ phẩm và các sản phẩm làm trắng da cao cấp của mỹ phẩm Nhật bởi vì tính hiệu quả thực sự của nó đồng thời không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm như nhiều loại hóa chất và các hợp chất nhân tạo khác.

3. Mulberry extract (chiết xuất dâu tằm)

Thành phần này được lấy từ cây dâu tằm có hiệu quả làm trắng tuyệt vời, bên cạnh đó nó an toàn tuyệt đối cho da và thích hợp cho mọi loại da, kể cả cho da nhạy cảm.

4. Alpha Arbutin

Đây là thành phần được chiết xuất từ cây Uva Ursi, thường được trồng nhiều ở châu Âu. Thành phần này có tác dụng làm trắng mạnh mà an toàn. Được sử dụng nhiều trong các loại kem dưỡng trắng da.

5. Licorice Extract (chiết xuất cam thảo)

Thành phần này được chiết xuất từ cam thảo, được xem như một trong những thành phần làm trắng da natural tốt nhất và có hiệu quả nhất và thường xuất hiện trong những dòng kem dưỡng cao cấp.

6. Aleosin (chiết xuất từ nha đam)

Thành phần này có chiết xuất từ cây lô hội, với vai trò hỗ trợ làm trắng nhẹ và an toàn cho da.

7. Lycolic acid

Và đây là một loại acid tự nhiên chiết xuất từ cây mía, Glycolic Axit được sử dụng để làm phẳng các nếp nhăn, tái tạo da, làm mờ các sắc tố gây nám da, làm sáng da và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh mặt trời. Bởi những đặc tính đó nên Glycolic Acid thường được thêm vào trong các sản phẩm chống lão hóa.

8. Bột ngọc trai

Bột ngọc trai là một trong những chất làm trắng da tốt và an toàn nhất, giữ da được trẻ lâu, chống lão hoá có tác dụng làm trắng da, được sử dụng rất nhiều trong mỹ phẩm của các nước Châu Á.

Hy vọng các chị em có thể lựa chọn được những thành phần tốt trong kem dưỡng trắng da để thêm tự tin và xinh đẹp hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *