Tẩy da chết có quan trọng

Bong da là quá trình tẩy da chết tự nhiên của cơ thể, để loại bỏ các tế bào da cũ, cứng để các tế bào mới có thể đi lên bề mặt. Trong một tình trạng da nhờn, quá trình này có thể bị chậm lại, khi da sản sinh nhờn, nó sẽ hoạt động như một chất keo giữa các tế bào da chết trên bề mặt. Điều này góp phần dẫn đến nang lông bị tắc, phát triển vi khuẩn gây mụn, kích thích sản xuất mụn.

Trắc nghiệm làn da nhờn, mùa đôngTẩy da chết đặc biệt hữu ích cho những người có da nhờn. Ngoài mục đích để làm mịn, cải thiện màu da và tăng cường sự hấp thu của các thành phần kiểm soát dầu của da, tẩy da chết giúp loại bỏ các tế bào cũ không có lợi để giữ cho da sạch.

Chế độ tẩy da chết của bạn sẽ phụ thuộc chủ yếu dựa vào việc phân tích da chuyên nghiệp được thực hiện bởi chuyên viên chăm sóc da. Họ có thể khuyên bạn nên tẩy tế bào chết bằng phương pháp vật lý hay hóa học, hoặc cả hai để cung cấp những kết quả mong muốn, và họ có thể tư vấn cho bạn số lần thích hợp cho việc tẩy tế bào chết, và làm thế nào để kết hợp tẩy da chết vào chế độ chăm sóc da của bạn.

Sản phẩm khuyên dùng: Kem tắm trắng bùn khoáng thiên nhiên và tinh chất sen trắng Sakura

Vấn đề da Da mụn Da lão hóa Làn da khô Làn da dầu Da nhạy cảm

 

Trắc nghiệm làn da dầu Trắc nghiệm làn da dầu Trắc nghiệm làn da dầu
Tẩy da chết có quan trọng

Xem thêm

Những tin đồn về da dầu

Xem thêm

Kiểm soát da dầu

Xem thêm