“Biết tất tần tật” cách làm trắng da bằng Rượu trắng cực dễ làm

Có nhiều cách để duy trì một làn da đẹp như xài mỹ phẩm chăm sóc da, đi spa,… nhưng nếu bạn thích một phương pháp tự nhiên hơn có thể sử dụng cách làm trắng da bằng rượu trắng để chăm sóc da, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đấy.

Công dụng trắng da cực hay từ rượu trắng

Rượu sẽ giúp tế bào da bạn trắng hồng mịn màng mà không lo bị bào mòn bởi các hợp chất trong rượu có tác dụng sâu tới sự phát triển của tế bào da. Giúp da khỏe và nhanh tái sinh, từ đó da sẽ trắng mịn một cách tự nhiên.

 

#. Cách làm trắng da mặt bằng Rượu trắng + nước chè xanh


Rượu trắng sẽ giúp tế bào da bạn trắng hồng mịn màng mà không lo bị bào mòn bởi các hợp chất trong rượu có tác dụng sâu tới sự phát triển của tế bào da. Giúp da khỏe và nhanh tái sinh, từ đó da sẽ trắng mịn một cách tự nhiên.

  • Bước 1: Pha 1 ly trà xanh khá đặc và chuẩn bị 1 miếng bông tẩy trang là những bước đầu tiên để thực hiện cách làm trắng da với rượu.

Cách làm trắng da mặt bằng Rượu trắng và nước Chè xanh

  • Bước 2: Đổ nửa ly rượu trắng nhỏ và cốc trà vừa pha và khoáy đều, và ly rượu trắng đã trở thành “sữa” làm trắng da tuyệt vời tại nhà.

Cách làm trắng da mặt bằng Rượu trắng và nước Chè xanh

  • Bước 3: Dùng bông tẩy trang và thoa đều lên các vùng da trên mặt. Lưu ý, bạn nên dùng hàng ngày sau khi đã tẩy trang.

 Cách làm trắng da mặt bằng Rượu trắng và nước Chè xanh

 

#. Cách làm kem dưỡng trắng da bằng Rượu trắng + Baking soda


Rượu trắng rất hiệu quả trong việc làm kem dưỡng da, tẩy da chết, chống lão hóa và làm trắng da rất hiệu quả. Việc bạn cần làm là chuẩn bị một chai rượu trắng và làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị với 2 thìa cà phê baking soda.

Cách làm kem dưỡng trắng da bằng Rượu trắng và Baking soda

  • Bước 2: Trộn đều với 2 thìa cà phê rượu là bạn đã có một hỗn hợp “kem dưỡng trắng da toàn thân” rất hiệu quả.

 Cách làm kem dưỡng trắng da bằng Rượu trắng và Baking soda

  • Bước 3: Bạn dùng hỗn hợp vừa trộn, thoa đều lên các vùng da trên cơ thể, sau đó làm sạch với nước. Hỗn hợp này sẽ giúp làm tẩy các vùng da chết, và cũng giúp dưỡng trắng da.

 Cách làm kem dưỡng trắng da bằng Rượu trắng và Baking soda

Hy vọng với bài viết cách làm trắng da bằng rượu trắng cho làn da sạch mụn trắng mịn tự nhiên trên đây, các chị em sẽ có 1 phương pháp làm đẹp mới hiệu quả cho làn da mỗi ngày thêm đẹp hơn.

  Gợi ý:  

Mặc dù công thức tự nhiên như trên có chi phí thấp nhưng cần phải duy trì lâu dài mới cho kết quả cao. Vậy nên, các nàng nên sử dụng kết hợp thêm kem dưỡng trắng da mặt vào buổi tối trước khi ngủ để da thêm trắng sáng và căng mịn nhanh hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *