Soi da miễn phí – Liệu trình hợp lý – Da xinh hết ý

Bạn đã bao giờ thắc mắc vì sao bản thân mặc dù đã chăm dưỡng da rất nhiều, từ đủ loại mỹ phẩm, dược lẫn kỹ thuật thẩm mỹ, song da vẫn không đạt được mức đẹp như ý? Lý do thực chất rất đơn giản, đó là bởi vì bạn chưa xác định đúng loại da của mình nên đôi khi sự lựa chọn quy trình dưỡng chưa được đúng đắn. Do đó việc dưỡng da hiện tại chỉ là lãng phí, cả công sức lẫn tiền bạc.

Trong khoảng vài chục năm trở lại đây, soi da không còn là thuật ngữ xa lạ gì với những người chuyên làm đẹp. Công nghệ này thường được ứng dụng trong các trung tâm thẩm mỹ lẫn các bệnh viện chuyên về da liễu, đây chính là công cụ chuyên phục vụ và hỗ trợ để các liệu trình chăm sóc da do các bác sĩ đề xuất.

Kết quả soi da có thể giúp bạn chọn lựa được sản phẩm chăm sóc cũng như liệu trình dưỡng da phù hợp!

Với các trang thiết bị hiện đại và máy móc được ứng dụng, da bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng hơn, qua đó bạn sẽ biết được chính xác mình đang sở hữu loại da nào: hỗn hợp thiên dầu hay thiên khô, nhạy cảm hay bình thường, qua đó tuổi tác, mức độ tổn thương, tình trạng lão hóa, nếp nhăn, … sẽ được đo lường chính xác chứ không đơn thuần chỉ là “nói miệng truyền tai”. Cũng thông qua những kết quả này, các quyết định và lựa chọn những liệu trình chăm dưỡng lẫn thẩm mỹ đều trở nên chính xác, an toàn, hiệu quả và chất lượng hơn.

TRÍ TÍN SHOP ứng dụng công nghệ soi da gì vào hoạt động soi da?

Không nhằm vào mục đích bán hàng, lý do chính khiến TRÍ TÍN SHOP quyết định đưa soi da – công nghệ chỉ được sử dụng tại các trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện chuyên da liễu vào cửa hàng mỹ phẩm chính hãng của mình, chính là: tạo điều kiện cho những bạn đang có nhu cầu muốn dưỡng da đúng cách hoặc muốn trải nghiệm kỹ thuật mới nhưng ngại đến các địa chỉ kể trên.

Đến với TRÍ TÍN SHOP các bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ soi da hiện đại đa cảm biến, ứng dụng phép nhận dạng khuôn mặt cho phân tích chính xác nhất của máy Vision.

Hệ thống máy quét sẽ cho biết tình trạng lỗ chân lông, nếp nhăn, bã nhờn da, các tình trạng nhiễm hắc sắc tố; trong khi hệ thống đa cảm biến tiến hành phân tích độ ẩm, độ đàn hồi, sắc thái và nhiệt độ da cũng như mức độ nhạy cảm, độ tuổi chính xác và các vấn đề mà làn da bạn đang gặp phải.
Đặc biệt máy phân tích da công nghệ cao này ứng dụng công nghệ 3 chiều (3D), kết hợp hỗ trợ bởi các thiết bị hệ thống máy ảnh cùng hệ thống ánh sáng đèn đi-ốt phát quang y học giúp cho kết quả chính xác với biểu đồ và số liệu rõ ràng.

Khi đến soi da ở TRÍ TÍN SHOP quý khách sẽ nhận được những quyền lợi gì?

Ngoài việc được soi da miễn phí, quý khách hàng đến với Trí Tín shop còn được chuyên viên tư vấn chuyên sâu về các vấn đề của da, loại da và các loại sản phẩm phù hợp để chăm sóc da hàng ngày.

Bạn có thể quay lại Trí Tín Shop để kiểm tra định kỳ sau khi đã nhận sổ soi da trọn đời miễn phí ở lần thứ nhất mà không cần tốn phí cho những lần sau, bạn có thể sẽ cảm nhận được những thay đổi diệu kỳ sau khi chấp hành nghiêm chỉnh những liệu trình chăm da mà các chuyên viên đã soạn cho bạn.

Đặc biệt khi đến soi da, quý khách có thể lựa chọn mua các sản phẩm skincare với mức giá vô cùng ưu đãi, cũng như được tham gia các chương trình khuyến mãi trực tiếp tại shop.

Một số hình ảnh của khách hàng đã đến soi da miễn phí tại Trí Tín Shop