Shiseido White Lucent Massage Cream – Sản phẩm làm tăng dưỡng chất cho da

Shiseido White Lucent Massage Cream - Sản phẩm làm tăng dưỡng chất cho da

Shiseido White Lucent Massage Cream được tạo nên để trở thành giải pháp cuối cùng cho các vết đen. Nó cũng làm việc để làm cho làn da rạng rỡ hơn, mượt mà hơn và nhẹ nhàng hơn. Đây là một loại kem làm sáng đặc biệt được sử dụng tốt nhất với sức mạnh của việc massage giúp da sáng lên khỏe mạnh. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để làm giảm các đốm, tàn nhang và đốm của da. Sản phẩm nhẹ nhàng thấm sâu vào da mà không gây cảm giác dính. Nó giúp tái tạo lại kết cấu da cho vẻ ngoài khỏe khoắn và hoàn hảo.

Shiseido White Lucent Massage Cream - Sản phẩm làm tăng dưỡng chất cho daKem Shiseido White Lucent Brightening Massage Cream N được tạo nên để trở thành giải pháp cuối cùng cho các vết đen

1.Thành phần hoạt tính Shiseido White Lucent Massage Cream

 • Multi-Target Vitamin C – Đây là một công thức ban đầu của Shiseido cung cấp một loại chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin C giúp bảo vệ các tế bào da trong khi cũng cung cấp hiệu ứng tăng collagen. Nó cũng là một thành phần làm sáng tự nhiên có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề tăng sắc tố.
 • Spot Deactive-Complex – Đây là một công thức ban đầu của dòng Shiseido White Lucent được cho là một chất làm sáng da mạnh mẽ cho da. Thành phần này đã được chứng minh là ngăn chặn sự sản xuất melanin thông qua việc thử nghiệm in vitro. Do đó, nó có thể làm sáng da và giải quyết vấn đề tăng sắc tố một cách hiệu quả.

Shiseido White Lucent Massage Cream - Sản phẩm làm tăng dưỡng chất cho da

 • Chiết xuất thực vật châu Á – Không có thông tin chi tiết về các chiết xuất cụ thể và cách thức chúng hoạt động nhưng nó giúp cải thiện sự cân bằng độ ẩm trong da và cải thiện độ mềm mại và êm dịu.

2. Hướng dẫn sử dụng kem Shiseido White Lucent

Thoa Shiseido White Lucent Massage Cream trên da sau khi rửa mặt. Massage nhẹ nhàng, theo hướng dẫn trên bao bì. Hãy đọc kỹ các thành phần trên bao bì trước khi sử dụng các sản phẩm khác trên da. Đối với những người có làn da nhạy cảm, hãy hỏi ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc da trước khi sử dụng.

Shiseido White Lucent Massage Cream - Sản phẩm làm tăng dưỡng chất cho da

3. Ưu điểm kem Shiseido White Lucent

 • Sản phẩm làm sáng da từ một công ty có uy tín
 • Nó chứa các thành phần chủ chốt được ủng hộ bởi các nghiên cứu lâm sàng
 • Hầu hết các phản hồi về sản phẩm đều khẳng định rằng nó có hiệu quả
 • Công thức cung cấp lợi ích giữ ẩm
 • Một số người sử dụng thậm chí nói rằng nó là tốt hơn so với công thức hydroquinone

4. Nhược điểm kem Shiseido White Lucent

 • Không có thử nghiệm lâm sàng nào chứng tỏ nó thực sự hiệu quả và an toàn
 • Nó có thể không thích hợp cho da nhạy cảm
 • Các sản phẩm là một ít tốn kém
 • Một số người dùng nói rằng nó là nhờn và nặng

PHẦN KẾT LUẬN

Shiseido White Lucent Massage Cream - Sản phẩm làm tăng dưỡng chất cho da
Tối ưu hóa làn da làm sáng da cũng sẽ mang lại lợi ích chống nhăn để thúc đẩy sự xuất hiện của làn da trẻ trung.

Việc tạo Shiseido White Lucent Massage Cream tuy không ấn tượng nhưng có nhiều nhận xét tích cực từ những người đã thử nó. Các sản phẩm sử dụng các thành phần hoạt động được hỗ trợ bởi khoa học. Tính năng giữ ẩm là một phần thưởng bổ sung giúp cải thiện sự mềm mại và mềm mại của da. Tóm lại, đây là một sản phẩm làm sáng da đáng dùng.

Có rất nhiều sản phẩm hứa hẹn làm sáng da ngày nay có thể được sử dụng để làm cho da xuất hiện sáng hơn và trẻ trung hơn. Đồng thời, điều quan trọng là phải cân nhắc cẩn thận các lợi ích đã hứa của bất kỳ chất làm sáng da nào theo các thành phần cụ thể của sản phẩm. Chất làm sáng da có chất lượng nên được pha chế từ các hợp chất cho thấy trong làn da sáng màu, một chức năng có thể bao gồm việc giảm sự nổi bật của tàn nhang và các nắng khác. Tối ưu hóa làn da làm sáng da cũng sẽ mang lại lợi ích chống nhăn để thúc đẩy sự xuất hiện của làn da trẻ trung.

Tất nhiên, Shiseido White Lucent Massage Cream giúp da sáng và rạng rỡ hơn. Mỹ phẩm Shiseido luôn mong muốn đem đến cho phái đẹp vẻ đẹp hoàn hảo và tự tin nhất, chúc các bạn luôn tươi trẻ.

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

 • Hotline: 028 7308 5678
 • Tại TP.HCM:  Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
 • Tại Hà Nội: Tầng 6, CDS Building, 33 ngõ 61 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *