Review kem dưỡng trắng da mặt chống lão hóa Sakura Anti-Aging

Mình thì vốn không rành về lĩnh vực review mỹ phẩm cho lắm, mà tại xài xong Kem chống lão hóa chống nhăn Sakura Anti-Aging thấy thích quá nên muốn chia sẻ lại cho các bạn thôi.

Sau đây là sơ sơ tình trạng da mình trước khi sử dụng sản phẩm: Da mình tuy không có mụn, lâu lâu chỉ nổi lên vài nốt rồi lặn, nhưng da lại không mịn màng mà còn hơi xỉn màu nữa ý, hai bên cánh mũi thì đầy mụn cám, nói chung là không được ưng ý.

Một hôm gặp lại nhỏ bạn học chung cấp 3 trong lúc đang đi siêu thị, bất ngờ quá tại sao da nó lại trắng hồng mịn màng như vậy, mình lôi nó lại hỏi thăm liền, có vẻ hơi vô duyên nhưng nhìn da nó thích chịu không được.

Nó mới tiết lộ là đang sử dụng kem Sakura Anti-aging, thôi cô nàng như bắt trúng sóng ý, tư vấn đủ thứ cho mình, nào là sau tuổi 20 là nên bắt đầu sử dụng kem chống lão hóa đi là vừa, đừng đợi đến khi có nếp nhăn rồi mới lo thì đã quá muộn, bla bla… Mình thấy nó nói cũng khá có lý nên về gọi ngay đến Mỹ phẩm Always chỗ nó giới thiệu đặt ngay 1 hũ, ngay trong hôm đó bên đó giao hàng cho mình liền, mấy chị tư vấn cũng dễ thương lắm.

Sau 3 ngày sử dụng thì mình thấy da hơi nóng rát, hoảng quá mới gọi cho con bạn hỏi thử, tưởng là bị dị ứng hay gì rồi. Nó kêu giảm lượng kem lại, giãn ngày dùng ra, và đắp khăn lạnh để khắc phục, kiên trì xài, đó chỉ là kích ứng do da chưa quen với công thức kem + thêm trước đó chắc là do mình xài mấy cái dòng kem trị mụn này nọ bậy bạ nên da bị tổn thương rồi, giờ gặp mỹ phẩm mới nó chưa thích ứng nên thế.

Qua 1 tuần tiếp theo thì không còn hiện tượng nóng rát nữa mà mỗi khi thoa lên da mát mát thích lắm, mình bị nghiện luôn, tối nào không thoa kem là ngủ không được.

Và giờ là 3 tháng kể từ khi mình bắt đầu sử dụng kem chống lão hóa chống nhăn Sakura Anti-aging, da mình trắng hồng lên trông thấy, mịn màng lắm luôn, hai bên mũi cũng không còn mụn cám nữa, à mấy đốt tàn nhang nhỏ nhỏ chỗ khóe mắt cũng biến đâu mất tiêu.

Nói chung là cũng cảm ơn vì gặp con bạn, không thôi giờ da mình không được đẹp như vậy đâu, đi đâu cũng được mọi người khen, thích gì đâu á. Mình cũng muốn chia sẻ bí kíp lại cho các bạn nè! Chúc các bạn thành công nhen!

Kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura Anti-Aging

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chị em có một phương pháp làm đẹp đúng cách, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Văn phòng Trí Tín để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

    • Hotline : 08 7308 5678
    • Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *