Review bộ sản phẩm dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura

Sau đây là chia sẻ của một khách hàng của cachtrangda về bộ sản phẩm dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura.

Chào các bạn, kỳ rồi mình có cơ hội trải nghiệm một bộ sản phẩm chăm sóc da rất tuyệt vời, hôm nay mình sẽ review bộ sản phẩm dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura cho các bạn hiểu rõ hơn nhé!

Trước kia mình cứ nghĩ da vẻ như vậy là đẹp rồi, da tuy không trắng hồng nhưng không có mụn, nên mình cũng không sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào cả. Một hôm thì nói chuyện với nhỏ bạn thân lâu ngày không gặp, nó mới thuyết phục mình sử dụng thử bộ sản phẩm Sakura này, bảo là xài xong sẽ thấy da có nhiều thay đổi bất ngờ. Mà nhìn da mặt nó trắng trắng mịn mà ửng ửng hồng mình cũng thấy thích nữa, nên về mua thử liền.

Bộ sản phẩm này gồm 2 sản phẩm, đó là: Mặt nạ ngủ Sakura và serum nhau thai cừu Sakura.

Mình sẽ nói chi tiết từng sản phẩm bên dưới nhé!

Đầu tiên là serum nhau thai cừu Sakura

Ấn tượng đầu tiên là em ấy có hình trái tim màu bạc rất dễ thương, một viên như vậy mình dùng được 2 lần.

Serum nhau thai cừu Sakura

Vừa thoa lên mặt mình đã cảm nhận được cảm giấc rất đặc biệt, da sáng lên liền do chất kem màu đục, mà thấy mát mát thích lắm, lúc đầu hơi rít rít do kem chưa thẩm thấu, bạn chỉ cần vỗ nhẹ tầm 5 phút sau là da mặt láng mịn liền.

Tiếp theo là mặt nạ ngủ Sakura

Loại này mình cũng thấy khá lạ trên thị trường, không biết mặt nạ ngủ để làm gì. Sau khi mình tìm hiểu kỹ mới biết là mặt nạ ngủ có nhiều tác dụng vượt trội sau:

Mặt nạ ngủ trẻ hóa làn da Sakura

Khác với chất kem màu trắng đục của serum, mặt nạ ngủ thì có màu trong hơn chút, khi thoa lên mặt thì cảm giác mát lạnh thích lắm, mùi thơm thì dễ chịu, cảm giác ngủ ngon hơn ý.

Cách sử dụng bộ dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura

Một tuần mình sẽ sử dụng serum 5 ngày, và 2 ngày còn lại mình sẽ dùng mặt nạ ngủ. Bạn nên chia thời thời gian sao cho hợp lý nhé ! Thường thì mình sử dụng mặt nạ ngủ vào thứ 2 và thứ 6, còn những ngày còn lại sẽ dùng serum nhau thai cừu Sakura.

Mình khuyên các bạn không nên sử dụng 2 loại chung 1 lúc nhé! Sẽ khiến da mặt bạn bị bí lắm đấy!

Review sau khi sử dụng bộ sản phẩm trắng da chống lão hóa Sakura

Mình dùng bộ này được hớn 2 tháng rồi, thấy da trắng lên lắm luôn, mịn màng, sờ vào cực thích luôn ý, hồi trước da mình lâu lâu có nổi lên vài hột mụn li ti nhưng bây giờ thì không còn nữa, lúc nào cũng mịn màng hết.

Mình sắp sửa mua thêm lọ serum nhau thai cừu Sakura mới đây, còn mặt nạ ngủ thì vẫn còn. Vì hiệu quả của bộ sản phẩm nên mình yêu luôn hãng mỹ phẩm Sakura, xài cực kỳ chất lượng, cũng không sợ bị dị ứng nữa.

Hy vọng bài chia sẻ này của mình sẽ hữu ích cho các bạn !

Bộ sản phẩm trắng da chống lão hóa Sakura

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chị em có một phương pháp làm đẹp đúng cách, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Mỹ phẩm Always để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  • Hotline: 08 7308 5678
  • Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *