“Gian nan” quá trình điều trị mụn của cô sinh viên Thanh Hưng

Đổ tiền vô ích vào một loạt các sản phẩm trị mụn

Chán ghét làn da đầy mụn, mình luôn tìm kiếm mọi cách để điều trị mụn và tống khứ chúng ra khỏi khuôn mặt. Từ việc dùng các loại mặt nạ trái cây tự làm đến việc thay đổi loại sữa rửa mặt, tìm mua kem chuyên trị mụn, kem nghệ rồi đến dùng thuốc mát gan giải độc. Nhưng tất cả đều vô ích, mụn bớt rồi lại mọc nhiều thêm, cứ như thế, tất cả “chào thua”.

Thuốc Bắc – uống hơn cả tháng nhưng không chuyển biến

Thấy mình rầu rĩ tối ngày, thế là mẹ mình lân la hỏi thăm và bắt đầu kêu mình uống thuốc Bắc, mẹ đinh ninh chắc cú 1 câu: “Con yên tâm, uống vài than thuốc này vào vừa chữa bệnh, mát gan, hạ độc và trị mụn”. Nó như một cực hình với mình, nấu cái thứ này đã cực khổ, lại có mùi kinh khủng. Phải nói mấy lần đầu uống vào mình nôn ra hết, cảm thấy rợn cả người.

Mấy lần sau nghĩ tiếc tiền mẹ mua, nên cũng ráng bịt mũi mà uống lấy uống để. Hơn cả tháng ngày nào cũng uống nhưng ngoài việc thấy người khỏe hơn thì chẳng có sự chuyển biến tích cực nào trên mặt cả…

Quyết định gặp bác sĩ, bởi thật sự mình bó tay rồi

Tiếp tục hành trình trị mụn, đi từ thất bại này đến thất bại khác nhưng trong mình luôn sôi sục niềm tin sẽ sớm trị khỏi mụn. Mình là con gái, còn trẻ trung xinh đẹp, sao lại chấp nhận sống chung với mụn trong khoảng thanh xuân tươi đẹp này được. Vậy là mình bắt đầu đi da liễu trị mụn.

Thuốc than, kem trị mụn thì mắc, liệu trình đầu tiên gần 1 triệu, đến lần sau thì giá lại bật cao lên, đã vậy mụn vẫn không hết. Mình lại mất niềm tin vào bác sĩ, cảm thấy như hết cách. Nhiều người bảo uống thuốc đó chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe thôi, chứ không trị mụn khỏi được đâu, không biết đúng hay không nhưng mình cảm thấy rất lo sợ, vậy là dừng hẳn lại luôn.

Như vị cứu cánh – chị bạn của chị gái mình xuất hiện

Đợt vừa rồi bạn của chị gái đến chơi, thấy mình mặt bị mụn nhiều quá nên cũng lân la hỏi thăm. Mình cũng kể là bị mụn lâu rồi, nhưng dùng mọi cách không thấy biến chuyển gì cả,mụn không hết mà còn bị thâm nữa. Vậy là chị ấy kêu mình dùng bộ trị mụn Sakura, thật sự lúc đó mình cũng hơi nghi ngờ, vì dùng đủ cách mà không khỏi, nên không tin tưởng lắm.

Xong chị ấy bảo lúc trước mặt chị cũng có thua gì em đâu, mụn tràn lan hết nhưng sau khi dùng bộ sản phẩm trị mụn Sakura được 2 tuần thì mụn lặn hết, thâm cũng không còn. Nhưng chỉ có điều, chị ấy khi nổi mụn là dùng ngay sakura chứ không phải bị lâu như mình. Mình bị mụn lâu năm rồi, không biết dùng có khỏi không, thật sự cũng rất lo. Nhưng phải thử thì mới biết, lúc đầu mà biết trên đời này có bộ trị mụn Sakura thì mình đâu phải mất thời gian, tiền bạc để trị mụn từ cách này sang cách khác mà cũng không hiệu quả.

Hiệu quả rồi!

Chị ấy bảo từng mua bộ trị mụn ấy ở bên Cachtrangda.com, dịch vụ bên đó tốt, giao hàng tận nơi mà không tính phí. Với đảm bảo chất lượng, hàng Nhật 100‰ nên mình cũng yên tâm và lên mạng tìm hiểu thêm, rồi đặt hàng.

Bộ trị mụn có sữa rửa mặt sakura và kem trị mụn. Như hướng dẫn, cứ mỗi sáng và mỗi tối mình rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt sakura sau đó bôi kem trị mụn lên, chỗ nào mụn nhiều thì bôi nhiều hơn. Vì sợ bị ăn nắng, dù chị tư vấn bảo không sao nhưng mình chỉ bôi ban đêm trước khi đi ngủ thôi, ban ngày không bôi. Và kết quả đã đến, sau 1 tháng, phải 1 tháng chứ không 2 tuần như bạn chị gái mình, mụn đã hoàn toàn lặn.

Bộ đôi kem trị mụn Sakura Nhật Bản

Bộ kem trị mụn Sakura mà mình đã sử dụng

Và hiệu quả thật bất ngờ khi nhỏ bạn cùng lớp đại học dùng Bộ trị mụn Sakura

Mình sài hết mụn, xong “mách nhỏ” cho cô bạn cùng lớp đại học, nó bị mụn còn nhiều hơn mình, nói chung nhìn vào cứ nghĩ là sẽ không có cách nào chữa trị. Nó cũng thử đủ cách nhưng không “xi nhê” gì. Vậy mà từ lúc dùng bộ trị mụn Sakura mặt nó giảm mụn đi rõ rệt luôn, giờ nhìn da mặt bớt chắc cũng 80‰, nó vẫn đang tiếp tục dùng bộ sakura thần thánh này.

Cảm thấy đây là một “thần dược” rất tuyệt trong việc điều trị mụn nên mình muốn chia sẻ cùng mọi người. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho nhiều bạn gái trong việc điều trị mụn.

Thanh Hưng – Trường ĐH Văn Hóa HCM

(Theo Sakuranhatban.com)

(*) Hẳn nhiên, sản phẩm sẽ mang lại kết quả nhanh hay chậm tùy theo cơ địa của mỗi làn da. Những thông tin được trình bày mang tính chất tham khảo và được thực hiện bởi người sử dụng sản phẩm.

—————————————

Để chị em có một phương pháp trị nám đúng cách, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của mỹ phẩm Sakura để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline : (028) 7308 5678

    Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *