Paula’s Choice_vẻ đẹp tự nhiên của bạn sẽ bắt đầu từ đây

Paula’s choice

Với nguồn nguyên liệu chọn lọc, ứng dụng công nghệ đột phá…Paula’s Choice đã mang đến cho phái đẹp trên toàn thế giới những dòng sản phẩm vượt trội về hiệu quả và an toàn.

Nguồn gốc ra đời của thương hiệu Paula’s Choice

Thương hiệu mỹ phẩm mang tên Paula’s Choice, chính thức ra đời vào năm 1995 và luôn vinh dự được xếp vào danh sách các thương hiệu mỹ phẩm đình đám tại Mỹ.

Bà Paula Begoun nhà sáng lập đồng thời là nhà nghiên cứu các dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da Paula’s Choice_ “sự lựa chọn của Paula”.  Bà từng có khoảng thời gian dài chiến đấu với mụn và bệnh chàm, thấu hiểu được những bất hạnh đó. Bà quyết tâm làm mọi thứ để có thể ngăn chặn người khác phải trải qua nỗi đau tương tự như mình.

Paula’s choiceNhà sáng lập Paula’s Choice- Bà Paula Bengoun

Điểm khác biệt của thương hiệu mỹ phẩm Paula’s Choice

Điểm khác biệt lớn nhất của Paula’s Choice so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường là tất cả các sản phẩm đều dựa trên những nghiên cứu khoa học được công bố rộng rãi. Với các công thức tốt nhất  hoàn toàn có lợi cho mọi làn da. Đó là điều mà không phải nhãn hiệu mỹ phẩm nào cũng có thể mạnh dạn công bố.

Điểm khác biệt của thương hiệu mỹ phẩm Paula’s Choice

Thành phần đều được thể hiện đầy đủ, rõ ràng và minh bạch trên các sản phẩm của Paula’s Choice

Điểm khác biệt của thương hiệu mỹ phẩm Paula’s ChoiceBảng nghiên cứu khoa học được công bố rộng rãi & minh bạch

Sứ mạng của Paula’s Choice là luôn tôn trọng tối đa sức khoẻ của khách hàng. Các sản phẩm đều được sản xuất từ thành phần tự nhiên, không gây kích ứng, không có chất tạo mùi, không có các thành phần nhuộm da có thể gây nguy hại cho sức khỏe và chức năng của da,phù hợp với mọi làn da ( da khô, da thường đến da dầu ).

Đồng thời trên nền tảng thu thập, thăm dò những ý kiến của khách hàng để mang đến các dòng sản phẩm có tính vượt trội cho mọi loại da. Nhờ những điều đó Paula’s Choice đã giúp đỡ hàng triệu phái đẹp trên toàn thế giới có thể tự tin  lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho làn da của họ.

Ngoài ra, Paula’s Choice luôn tuân thủ nghiêm ngặt các cam kết về bảo vệ môi trường: vỏ sản phẩm, bao bì cũng như khâu vận chuyển đều là các sản phẩm tái chế, thân thiện với môi trường.

Paula’s choice “sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da của bạn”

Paula’s choice  “sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da của bạn”

Những dòng sản phẩm tiêu biểu của Paula’s Choice

  • Dòng trị mụn
  • Dòng skin recovery
  • Dòng resist chống lão hóa
  • Dòng calm redness relief
  • Dòng đặc trị
  • Dòng skin Balancing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *