Những loại mặt nạ trắng da tự nhiên đơn giản dễ làm cho phái đẹp

Mặt nạ có tác dụng giúp da trắng sáng tự nhiên, thường xuyên đắp mặt nạ sẽ giúp chị em có làn da đẹp như mong muốn. Sau đây, chúng tôi giới thiệu đển các chị em những loại mặt nạ trắng da tự nhiên đơn giản, dễ làm.

 

>>> Chủ đề khác: 2 cách dưỡng trắng da toàn thân từ thiên nhiên tại nhà cấp tốc

 

Mặt nạ nghệ

 

Những loại mặt nạ trắng da tự nhiên đơn giản dễ làm cho phái đẹp

Mặt nạ nghệ làm trắng da tự nhiên

 

Mặt nạ nghệ là một trong những loại mặt nạ đơn giản và dễ làm cho phái đẹp. Để làm loại mặt nạ này, bạn chuẩn bị một chút nghệ, nước cốt chanh, sữa chua, bột besan. Bạn cho 2 thìa sữa, bột besan vào bát, cho thêm nửa thìa nước chanh và nghệ sau đó trộn đều lên. Tiến hành đắp mặt nạ lên mặt trong vòng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.

 

Mặt nạ mật ong và sữa

 

Mật ong và sữa cũng có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Để làm loại mặt nạ này, bạn trộn đều sữa với mật ong sau đó đắp lên mặt trong khoảng 15 – 20 phút. Bạn cũng có thể cho thêm vào hỗn hợp một chút nước cốt chanh. Sau khi đắp mặt nạ xong, bạn rửa lại mặt với nước sạch.

 

>>> Xem thêm: viên uống trị nám sakura có tốt không?

 

Mặt nạ yến mạch và sữa chua

 

Những loại mặt nạ trắng da tự nhiên đơn giản dễ làm cho phái đẹp

Mặt nạ yến mạch và sữa chua

 

Mặt nạ yến mạch và sữa chua cũng là một trong những loại mặt nạ trắng da tự nhiên đơn giản và dễ làm cho phái đẹp. Để làm loại mặt nạ này, bạn trộn đều sữa chua trắng, yến mạch và nước ép cà chua, sau đó đắp hỗn hợp này lên mặ trong khoảng 20 phút sau đó rửa lại mặt bằng nước sạch. Mặt nạ này có tác dụng giúp làm trắng da, tấy tế bào chất giúp da trắng sáng tự nhiên.

 

Mặt nạ khoai tây

 

Khoai tây có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Để làm mặt nạ khoai tây, bạn luộc khoai tây sau đó nghiền nhỏ rồi đắp lên mặt trong khoảng 15 phút rồi rửa lại mặt với nước sạch. Sau 2 – 3 lần đắp mặt nạ với khoai tây, bạn sẽ thấy da mặt đẹp lên trông thấy.

 

Mặt nạ bạc hà

 

Thực hiện cách làm trắng da với loại mặt nạ trắng da tự nhiên này, bạc dùng lá bạc hà đắp lên mặt trong khoảng 15 phút. Sau khi đắp mặt nạ bạc hà, bạn sẽ nhận thấy làn da trắng sáng, lỗ chân lông được se khít và các vùng rám nắng cũng giảm đi.

 

Những loại mặt nạ trắng da tự nhiên đơn giản dễ làm cho phái đẹp

Mặt nạ bạc hà thiên nhiên

 

Mặt nạ nước cốt chanh

 

Nước cốt chanh cũng giúp da trắng sáng. Thực hiện cách làm trắng da này, bạn vắt chanh lấy nước cốt rồi thoa đều lên khắp mặt trong vòng 15 phút. Sau 2 – 3 lần thực hiện, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng cách này thường xuyên vì axit trong chanh có thể làm ăn mòn da.

 

Ngoài cách dùng những loại mặt nạ trắng da tự nhiên đơn giản dễ làm như trên, để làm trắng da, bạn hãy sử dụng Viên Uống Trắng Da Trị Nám Sakura Hcl White Blossom. Viên uống có tác dụng làm trắng da nhanh chóng, hiệu quả.

 

>>> Xem thêm: Viên uống trắng da trị nám Sakura HCL mua ở đâu?

 


 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN SOI DA MIỄN PHÍ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *