Nhờ mẹ tâm lý, mình đã dưỡng trắng da thành công chỉ sau 7 ngày

Da minh bị sạm màu và có vài vết thâm do mụn để lại, nó khiến mình luôn tự ti và phải mất nhiều thời gian hơn để trang điểm mỗi khi ra ngoài. Vậy nên mình cũng bị nghiện luôn các sản phẩm chăm sóc da mặt.

Mỗi khi được bạn bè giới thiệu hay vô tình thấy 1 sản phẩm làm trắng da nào đó được khen là tốt thì mình liền tìm mua cho bằng được. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng tốt như lời giới thiệu, hoặc có thể là da mình không hợp với sản phẩm đó nên mình thường hay bỏ dở giữa chừng. Mặc dù tốn rất nhiều tiền nhưng tuyệt nhiên mình vẫn không dám cho mẹ biết.

Tuy nhiên, mẹ dần nhận thấy làn da mình thay đổi theo chiều hướng tiêu cực và biết được mình đã phụ thuộc quá nhiều vào mỹ phẩm. Mẹ liền khuyên mình nên áp dụng cách làm trắng da tự nhiên bằng cà chua, tuy hiệu quả không nhanh như các loại kem lột tẩy nhưng lại rất lành tính và còn tiết kiệm chi phí.

Mình và mẹ bắt đầu thực hiện chiến dịch làm đẹp từ thiên nhiên, phải công nhận là công thức này thật hữu hiệu. Mình cảm thấy có sự thay đổi tích cực ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

 

Hướng dẫn cách làm trắng da tự nhiên bằng cà chua của mẹ


Bước 1: Cà  chua chín (sử dụng cà chua đã chín đều) cho vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn cho đến khi cà chua có dạng sền sệt.

Bước 2: Đổ hỗn hợp cà chua đã xay nhuyễn ra bát sạch, cho vào ít bột cam thảo và trộn đều 2 nguyên liệu này lại với nhau.

Cách làm trắng da tự nhiên bằng cà chua chín

Bước 3: Cho tiếp vào bát một vài giọt nước cốt chanh và nước hoa hồng, tiếp tục trộn thật đều.

Bước 4: Sau khi trộn đều, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bát hỗn hợp này và để trong ngăn mát tủ lạnh từ 15 – 20 phút cho mát.

Cách làm trắng da tự nhiên bằng cà chua chín

Làm mát hỗn hợp trước khi sử dụng sẽ rất tốt cho làn da.

Cách sử dụng:

  • Sau khi làm mát hỗn hợp, dùng tay hoặc cọ bôi đều hỗn hợp lên mặt và vùng cổ.
  • Giữ yên và nằm thư giãn trong khoảng 15 phút cho hỗn hợp khô.
  • Cuối cùng, dùng bông gòn thấm nước xoa nhẹ theo hình xoắn ốc lên da. Cách này vừa làm trôi hỗn hợp đã khô vừa tấy tế bào chết rất tốt.
  • Cảm nhận sự khác biệt trước và sau khi áp dụng. Nên thực hiện cách làm trắng da hiệu quả này mỗi ngày 1 lần, sau 3 ngày bạn sẽ thấy yêu làn da mình hơn đấy!

Cách làm trắng da tự nhiên bằng cà chua chín

Cách làm trắng da tự nhiên bằng cà chua chín

Trên đây là cách làm trắng da tự nhiên bằng cà chua chín mà mẹ đã hướng dẫn cho mình, mình rất tâm đắc về nó. Mình dần tìm lại được niềm vui trước kia và tự tin hơn với nhan sắc của mình. Chúc các bạn gái sớm thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *