Nhận biết và kiểm tra mỹ phẩm Sakura chính hãng chính xác nhất

Sakura thương là hiệu mỹ phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Với chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo mộc, tinh chất hoa anh đào và nhiều loại dược thảo quý trong thiên nhiên. Sản phẩm an toàn tuyệt đối, không gây hại cho làn da, đặc biệt phù hợp với làn da của Châu Á. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành của bộ Y Tế trên toàn quốc. Hiện tại Sakura có trụ sở và nhà máy tại 4 nước trên thế giới gồm: Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. 

Sakura đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm từ chăm sóc da cơ bản đến điều trị chuyên sâu. Tất cả các sản phẩm Sakura đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi những chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Nhận thấy rằng khách hàng có rất băn khoăn về cách phân biệt mỹ phẩm thật, giả và sợ bị mua lầm. Để giúp quý khách hàng mua được đúng hàng chính hãng và hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa mỹ phẩm Sakura trên thị trường, Cách trắng da xin được chia sẻ với khách hàng cách nhận biết và kiểm tra mỹ phẩm Sakura chính hãng chính xác nhất nhé.

 

1. Tem chống hàng giả của Bộ Công An

Mỗi sản phẩm của mỹ phẩm Sakura đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Do đó, khi mua khách hàng kiểm tra trên bao bì sản phẩm phải có tem chống hàng giả còn nguyên vẹn, không bị rách. Hoặc sử dụng đèn chuyên dụng để soi vào tem chống hàng giả. Nếu sản phẩm khách hàng mua không có tem, hoặc có tem nhưng khi chiếu đèn không hiện ra ký hiệu của bộ công an thì là hàng giả, hàng nhái.

Tem trước khi được chiếu sáng

Tem sau khi được chiếu sáng bằng đèn chuyên dụng

Một số đèn soi chuyên dụng được Sakura gợi ý nên sử dụng là đèn pin soi tiền giả, máy soi tiền giả, đèn cực tím soi tiền giả…

 

2. Phần thông tin bằng tiếng Việt

Một mặt của bao bì sản phẩm sẽ có tem phụ với nội dùng thông tin bằng tiếng Việt về thành phần, công dụng, cách dùng, công bố, nhà sản xuất, nhập khẩu… Do đó, khi mua bất kì sản phẩm Sakura khách hàng nên kiểm tra có nhãn dán thông tin này không. Nếu không có thì khách hàng nên xem xét lại sản phẩm có thể là hàng giả.

Phần thông tin tiếng Việt của mỹ phẩm Sakura chính hãng

Chú ý: Các mặt khác của sản phẩm vẫn có phần ghi tiếng Anh và ngôn ngữ tại nơi sản xuất ra sản phẩm đó có thể là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn hay tiếng Đài Loan.

 

3. Nơi sản xuất mỹ phẩm Sakura chính hãng 

Sakura có hệ thống nhà mày phân bố ở 4 nước là Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc nên khi mua sản phẩm khách hàng sẽ thấy thông tin nhà máy sản xuất sản phẩm đó. Hoặc có thể dựa vào mã BARCODE dưới đây

Mã Barcode phân biệt mỹ phẩm Sakura

 

4. Kiểm tra website phân phối mỹ phẩm Sakura bằng QR-Code

Trong Phần mềm Zalo/Viber có hỗ trợ để kiểm tra QR code. Khi dùng phần mềm quét mã QR Code này thì thiết bị đó sẽ tự động chuyển về trang web toàn cầu của Sakura Beauty Solution là Sakurabeautycorp.com, nếu đúng thì khách hàng có thể yên tâm vì đây là hàng thật.

Sau khi quét thông tin sẽ hiện thị trên máy như sau:

 

5. Xác thực sản phẩm có phải hàng chính hãng không

Trên mỗi sản phẩm Sakura có một tem chứa phần mã cào và cấu trúc gửi tin nhắn, khách hàng cào và gửi tin nhắn theo cú pháp: SP mã số rồi gửi 8077. Tin nhắn trả thông tin về sản phẩm Sakura chính là hàng chính hãng.

Tem cào mỹ phẩm Sakura

Sau khi nhắn tin khách hàng sẽ nhân được tin nhắn trả lời như sau:

(Lưu ý: Mỗi mã cào chỉ gửi tin nhắn kiểm tra 1 lần duy nhất)

Ngoài ra, khách hàng có thể dùng đèn chuyên dụng để chiếu sáng vào phần tem cào, khách hàng sẽ thấy hiện ra dãy số tương ứng của từng sản phẩm.

Tem sau khi được chiếu sáng bằng đèn chuyên dụng

 

6. Hạn sử dụng có dưới đáy của sản phẩm

Khi lấy sản phẩm ra khỏi hộp và xem phần đáy sẽ có hạn sử dụng và số lô sản xuất.

Hạn sử dụng và số lô sản xuất của mỹ phẩm Sakura chính hãng

 

7. Bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn

Mỗi sản phẩm Sakura có phần vỏ hộp làm bằng bìa cứng, bên ngoài có đóng seal nylon. Đặc biệt, với 2 lớp vỏ hộp (cách nhiệt) đảm bảo sản phẩm được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Vỏ hộp bằng bìa cứng, có đóng seal nylon

Với chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo mộc tinh chất hoa anh đào và nhiều loại dược thảo quý trong thiên nhiên, sản phẩm an toàn tuyệt đối, không gây hại cho làn da, đặc biệt phù hợp với làn da của Châu Á. Sản phẩm của Sakura đã được chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành của bộ Y Tế trên toàn quốc.

 

8. Ví dụ cụ thể sản phẩm Sakura chính hãng

Sản phẩm đại diện hôm nay là Kem trị nám cao cấp ban ngày SPOTS CARE & WHITENING DAY CREAM 

6 mặt của Kem trị nám Sakura chính hãng

Vỏ và hộp kem trị nám cao cấp Sakura

Hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào trang web https://cachtrangda.com/sakura/ để tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

9. Mua mỹ phẩm Sakura ở đâu đảm bảo hàng chính hãng và đúng giá niêm yết?

Mỹ phẩm Sakura được nhập khẩu độc quyền từ công ty NEW HORIZON CONNECTION. Nhà phân phối mỹ phẩm Sakura ở Việt Nam không nhiều, gồm có 4 nhà phân phối chính trong đó có Trí Tín – Cachtrangda.com

Để đảm bảo mua đúng mỹ phẩm Sakura chính hãng, cách tốt nhất là tìm mua mỹ phẩm Sakura tại Cachtrangda.com

  • Hàng nhập khẩu 100‰ từ Nhật Bản.
  • Có giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm của Bộ Y Tế.
  • Có tem chống hàng giả của Bộ Công An.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi.
  • Có chuyên viên tư vấn miễn phí 24/24.
  • Được bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu tư vấn để có liệu trình da chăm sóc hoàn hảo nhất.
  • Được hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan từ hotline 0961.957.087

Trên đây là những thông tin hữu ích và chính xác giúp quý khách hàng có cách nhận biết và kiểm tra mỹ phẩm Sakura chính hãng đúng nhất. Cách trắng da mong quý khách hàng có thể lựa dễ dàng chọn được sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *