Murad chuyên trị da bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ

Quá trình hình thành mụn

Murad chuyên trị da bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ

Mụn bọc và mụn mủ đó là giai đoạn nặng của mụn trứng cá. Khi lỗ chân lông bị nghẽn chất nhờn sẽ bị tắc dưới nang lông, khi đó mụn đầu trắng và đầu đen sẽ hình thành. Trong giai đoạn này, các vi khuẩn như Propionibacterium acnes có thể tiếp xúc với bã nhờn và gây tình trạng viêm nhiễm nang lông, đây là nguyên nhân khiến mụn bọc, mụn mủ hình thành.

Quá trình hình thành mụnMurad Blemish Control là dòng sản phẩm Murad chuyên trị da bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ. Đối với vấn đề lỗ chân lông to hay giai đoạn mụn nhẹ (mụn đầu đen, mụn cám…), Murad cũng có các giải pháp chuyên trị riêng. Trong bài này ta chỉ tập trung vào giai đoạn mụn bọc, mụn mủ, quá trình chăm sóc da gồm những bước sau:

Bước 1: Rửa sạch làn da hằng ngày

Murad Clarifying Cleanser là sữa rửa mặt chuyên cho da nhiều mụn mủ, giúp loại bỏ gần 99.9% vi khuẩn gây viêm nang lông sâu trong da. Với chất Silver Citrate giúp chống khuẩn và ngăn ngừa nổi mụn sau này.

Làm sạch da Murad Clarifying CleanserMurad Clarifying Toner chuyên về làm sạch dầu và bụi bẩn, kiểm soát độ bóng nhờn cho da sau nhiều giờ và phần nào giúp khít lỗ chân lông.

Bước 2: Chữa trị

Ở bước này, Murad cung cấp nhiều thể loại sản phẩm phù hợp để bạn lựa chọn. Gồm:

Murad chữa trịKem thoa lên vùng da mụn

  • Murad Blemish Clearing Solution là kem chữa trị vùng da mụn khiến da sạch hơn và giảm thiểu các dấu hiệu ửng đỏ kích ứng trong 72 giờ.

Gel trong suốt thoa trực tiếp lên đốm mụn (tác dụng mạnh và nhanh chóng)

  • Murad Blemish Spot Treatment là thuốc đặc trị các đốm mụn bọc, mụn mủ và kháng viêm tốt. Cho hiệu quả nhanh và mạnh mẽ.
  • Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment có thể dùng dưới lớp trang điểm. Mạnh mẽ trong việc giảm sưng, tấy đỏ và làm dịu da. Hiệu quả trị mụn nổi hàng loạt. Cho hiệu quả trong 4 giờ.

Mặt nạ Murad

  • Murad Clarifying Mask là mặt nạ giúp hút bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, giúp chống tắc nghẽn và kết hợp thuốc trị mụn dạng mạnh giúp hiệu quả trong việc triệt mụn.
  • Murad InstaMatte™ Oil-Control Mask là công thức mạnh mẽ tập trung vào việc hút và giảm dầu tận sâu bên trong. Hiệu quả sau 3 phút, giúp giảm 93% lượng dầu dư thừa.

Viên uống trị mụn từ bên trong

  • Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement: mụn nổi bắt đầu từ bên dưới da nơi mà sản phẩm thoa không thể thẩm thấu tới. Viên uống giảm mụn giúp chữa trị từ bên trong, lấy đi những độc tố gây sinh ra mụn, giảm khả năng viêm sưng và tác động vào tế bào giúp ngăn ngừa tắt nghẽn lỗ chân lông.

Bước 3: Kem dưỡng bảo vệ khi ra ngoài

  • Murad Oil-Control Mattifier SPF 15 PA++ giúp kiểm soát dầu vô cùng hiệu quả suốt 8 giờ (dành cho da nhiều dầu), ngoài ra còn phụ trợ ngăn ngừa ánh nắng mặt trời và giữ ẩm cho da.
  • Murad Skin Perfecting Lotion là công thức không chứa dầu, siêu nhẹ tập trung làm nhỏ lỗ chân lông và tinh lọc da. Phù hợp với da nhạy cảm. Ngoài ra còn hỗ trợ kiểm soát dầu và làm khỏe da.

Ngoài chữa trị da mụn, Murad còn có nhiều dòng sản phẩm tập trung vào trị nám, da hủy hoại do môi trường, dòng ngăn ngừa lão hóa… Các bạn có thể xem thêm sản phẩm tại: www.cachtrangda.com/murad/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *