Murad chuyên trị da bị mụn cám, mụn đầu đen & Lỗ chân lông to

Murad chuyên trị da bị mụn cám, mụn đầu đen & Lỗ chân lông to

Murad chuyên trị da bị mụn cám, mụn đầu đen & Lỗ chân lông to

Nguyên nhân gây mụn

Nguyên nhân gây mụn cám là do chất nhờn tiết ra từ tuyến bã bị tắc nghẽn dưới lỗ chân lông, hình thành lớp sừng cứng dày tạo nên mụn đầu trắng. Sau một thời gian chất bã bị nghẽn ở lỗ chân lông sẽ dần trồi lên bề mặt và phần đầu mụn sẽ dần chuyển thành màu đen dưới tác dụng của môi trường, khi đó mụn đầu đen sẽ hình thành.

Quá trình hình thành mụn đầu đen

Trong quá trình các tuyến nhờn bị ứ đọng, các lỗ chân lông phải giãn nở hết sức để đẩy chất nhờn ra bên ngoài. Điều này khiến lỗ chân lông ngày càng to ra. Các nang lông bị phình to do mụn sau đó cũng để lại những lõm rỗ to quá cỡ trên mặt. Chính những lõm rỗ này lại càng dễ dàng giữ lại bụi và chất bẩn ở lỗ chân lông từ đó lại tạo nên một vòng mụn mới tuần hoàn.

Đó với giai đoạn nặng của quá trình hình thành mụn, đặc biệt với làn da tiết nhiều bã nhờn, mụn bọc, mụn mủ xuất hiện và nang lông bị viêm nhiễm, Murad cũng có dòng chuyên đặc trị cho vấn đề này. Các bạn có thể xem thêm tại đây: Murad chuyên trị da bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ

Murad chuyên trị da bị mụn cám (mụn đầu đen), lỗ chân lông to

Đối với da đã có nhiều mụn đầu đen hình thành, lỗ chân lông to và đang cần sản phẩm đặc trị có hiệu quả tức thời, bộ đôi trị mụn cám của Murad Blackhead And Pore Cleaning Duo là một lựa chọn tối ưu nhất. Quá trình chăm sóc gồm các bước sau:

Bước 1: Rửa mặt hằng ngày

Với Murad Daily Cleansing Foam, đây là bước giúp bạn ngăn ngừa mụn hình thành. Việc rửa mặt thường xuyên hằng ngày giúp bạn tẩy sạch dầu và bụi bẩn liên tục, tránh cho lỗ chân lông bị tắc nghẽn và không gây khô da.

Sữa rửa mặt cho lỗ chân lông to Murad daily cleansing foam

Bước 2: Làm sạch chiều sâu trước khi đặc trị

Murad Blackhead Remover (trong bộ Cleaning Duo) là mặt nạ điều trị cho phép làm sạch và tinh khiết hoàn toàn sâu bên trong lỗ chân lông, lấy đi những bã nhờn và bụi bẩn sâu dưới da mà sữa rửa mặt không tẩy hết được. Sử dụng trước khi bạn dùng kem đặc trị mụn ở bước 3.

Bộ mặt nạ và serum Cleaning Duo se khít lỗ chân lông

Bước 3*: Se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn hình thành

Murad Pore Refining Sealer (trong bộ Cleaning Duo) là serum giúp tăng cường việc se khít lỗ chân lông từ đó hạn chế việc bụi bẩn bị bám lại lỗ chân lông gây tắc nghẽn chất nhờn.

Bước 4: Kem dưỡng bảo vệ khi ra khỏi nhà

Kem dưỡng giảm bóng nhờn Murad Balancing Moisturizer Broad Spectrum SPF 15 PA++

Murad Balancing Moisturizer Broad Spectrum SPF 15  PA++ là kem dưỡng giúp kiểm soát dầu và bóng nhờn, đồng thời giúp giữ ẩm cho da và chống ánh nắng mặt trời cùng các gốc tự do có hại cho da của bạn từ môi trường bên ngoài.

*Lưu ý: Đối với Bước 2Bước 3, bạn có thể thay thế bằng:

  • Phấn hút dầu Murad MattEffect Blotting Perfector: nếu bạn là người thích trang điểm và lo lắng lớp trang điểm sẽ gây tắc nghẽn dầu và mụn nhờn cho da bạn. Hãy bôi một lớp phấn Murad trước khi trang điểm, nó sẽ giúp hút sạch chất nhờn trong 8 tiếng giúp lớp trang điểm tự nhiên cả ngày dài mà không lo bị mụn.
  • Serum Murad T-Zone Pore Refining Serum: nếu bạn muốn tập trung trị mụn cho vùng chữ T trên mặt. Đây là sản phẩm độc quyền của Murad, không chỉ lấy đi chất dơ tắc nghẽn mà còn tái tạo những tế bào da khô, mờ xỉn, giúp cân bằng những chỗ nhiều dầu và khô.

Phấn nước Murad và T Zone PoreNgoài chữa trị da mụn, Murad còn có nhiều dòng sản phẩm tập trung vào trị nám, da hủy hoại do môi trường, dòng ngăn ngừa lão hóa… Các bạn có thể xem thêm sản phẩm tại: www.cachtrangda.com/murad/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *