Mua mỹ phẩm White Doctors ở đâu chính hãng?

mua-my-pham-white-doctors-o-dau-chinh-hang-1

Mỹ phẩm White Doctors hiện đang là dòng mỹ phẩm tốt được nhiều người tin dùng, thế nhưng mua kem ở đâu uy tín?

White Doctors tuy chỉ mới ra đời trong vài năm gần đây nhưng vì hiệu quả cao, an toàn với làn da nên được nhiều người tin dùng và sử dụng. Không chỉ các bạn trẻ, giới văn phòng mà đến các ca sĩ, diễn viên, hot girl đình đám cũng là fan của dòng mỹ phẩm cao cấp này.

mua-my-pham-white-doctors-o-dau-chinh-hang-1

Lợi dụng sự nổi tiếng của mỹ phẩm White Doctors, hàng loạt lô hàng giả, hàng nhái kém chất lượng in nhãn mác của White Doctors trà trộn vào thị trường. Những sản phẩm này khi sử dụng sẽ có tác hại khôn lường đến cả thẩm mỹ lần sức khỏe người sử dụng.

Làm thế nào để phân biệt mỹ phẩm White Doctors thật với giả?

Cách 1: Dựa vào mã số sản phẩm

  • Qúy khách cào nhẹ lớp tráng bạc trên hộp sản phẩm sẽ thấy mã số sản phẩm.
  • Tiếp theo, nhắn tin theo cú pháp: CHG khoảng cách EBC khoảng cách Mã số sản phẩm.
  • Nếu nhận được tin nhắn “Cám ơn bạn đã mua dùng sản phẩm chính hãng White Doctors của công ty EBC Việt Nam” thì xin chúc mừng bạn đã mua đúng hàng chính hãng.

Cách 2: Dựa vào tem chống hàng giả

Hộp White Doctors thật luôn có tem chống hàng giả của bộ công an Thành phố Hồ Chí Minh và chữ ký số của công ty EBC được dán trên võ hộp.

Một cách nhái khác đó là nhác khác về mẫu mã so với hộp White Doctors chính hãng, cách này thì dễ nhận biết hơn vì màu sắc và hình dáng không giống với hộp thật. Màu sắc và thể kem bên trong cũng gần giống với kem thật tuy nhiên mùi gắc hơn và không thơm như kem thật.

Tuy nhiên, để chắc chắn về chất lượng sản phẩm đã mua, khách hàng cần lựa chọn nơi bán đáng tin tưởng, là nhà phân phối chính hãng mỹ phẩm White Doctors. Một trong những nhà phân phối chính hãng White Doctors là công ty TNHH Always. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến đường dây nóng hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của công ty, khách hàng đã có ngay dòng mỹ phẩm cao cấp White Doctors chính hãng mà không cần lo ngại về chất lượng sản phẩm.

mua-my-pham-white-doctors-o-dau-chinh-hang-2

Always – Nhà phân phối chính hãng mỹ phẩm White Doctors

Trong nhiều năm qua Trí Tín Shop đã đồng hành cùng hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước trong hành trình tìm lại làn da đẹp vốn có. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái bởi chính bạn là người quyết định. Chúc bạn có một làn da đẹp như ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *