May mắn điều trị nám thành công… nhờ sự quan tâm của ông xã

Đau lòng nhìn lại thời con gái, tôi ngậm ngùi tiếc nuối cho làn da và nhan sắc của mình…nhưng mọi thứ đã thay đổi nhờ bộ kem trị nám cao cấp Sakura.

Hết sạm nám nhờ bộ kem trị nám cao cấp sakura

Tự hào với một thân hình nhỏ nhắn nhưng cân đối cùng với làn da căng mướt dễ nhìn, thời còn con gái tôi luôn tự tin vào bản thân mình. Nhưng giờ đây thì ngược lại, tôi luôn cảm thấy ngại ngần, tự ti mỗi khi tiếp xúc với ai đó, và những lời xì xào sau lưng: “sao da chị đó nám quá vậy”, “trang điểm cả lớp vậy mà vẫn thấy nám kìa”…cứ đeo bám tôi mãi!

Hết sạm nám nhờ bộ kem trị nám cao cấp sakura

Quả thật họ nói không hề sai đâu, vì làn da tôi thực sự bị như vậy mà. Tự so sánh bản thân với các chị hơn mình 4 – 5 tuổi, tôi vẫn cảm thấy mình trông có vẻ già và xấu hơn rất nhiều so với họ. Điều này càng khiến tôi cảm thấy càng khó chịu và buồn bã. Tâm sự với chồng thì anh cứ cười, rồi nói đừng có lo, ai nói em xấu thì kệ họ, vợ đối với anh vẫn đẹp, anh vẫn thương vợ… Dù chồng nói vậy nhưng tôi vẫn ấp ủ quyết tâm trị sạch nám để lấy lại làn xinh đẹp thời con gái.

Hết sạm nám nhờ bộ kem trị nám cao cấp sakura

Tôi đã thử qua không ít cách như đi spa, bắn laser… một khoản chi phí không hề nhỏ. Thật ra những liệu trình đó cũng hiệu quả nhưng sau một thời gian thì dần bị trở lại, mà mỗi lần như thế là tôi lại phải bỏ ra một khoản chi phí tương tự lần trước. Khả năng kinh tế của gia đình tôi tuy khá ổn nhưng những khoản chi như vậy thật quá tải đối với cả 2 vợ chồng, nên tôi đành dừng không tiếp tục liệu trình như vậy nữa. Khoảng vài tháng sau khi tôi quyết định không đến spa nữa thì không biết ông xã ở đâu mang về cho tôi một bộ sản phẩm trị nám của Sakura. Nghe là nhập khẩu từ Nhật Bản nhưng hiệu quả thế nào thì tôi không rõ, chỉ biết rằng nếu ông xã đã quyết định chọn cái gì thì nhất định cái đó thật sự tốt cho tôi.

Hết sạm nám nhờ bộ kem trị nám cao cấp sakura

Liên hệ với Sakuranhatban.com nơi ông xã mua sản phẩm, tôi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên, họ chỉ tôi cách dùng và nói rõ ra liệu trình dùng bao lâu thì hết nám, bao lâu thì da đẹp. Vì hiểu rõ được quy trình nên tôi khá yên tâm khi sử dụng, mặc dù trong nguyên một tháng đầu tôi gần như không thấy hiệu quả gì, mãi đến khi sang tháng thứ 2 tôi tiếp tục mua thêm 1 hộp viên uống Sakura HCL theo như tư vấn hôm trước của tư vấn viên.

Kết thúc tháng thứ 2 quả thật làn da tôi có sự thay đổi đáng kể nám đã mờ đi rất nhiều, tháng thứ 3 thì sạch nám hẳn, cũng không sợ nám quay lại nữa. Giờ tôi hài lòng với bản thân lắm, tôi cũng chia sẻ bí quyết của mình với các chị bạn và còn gửi cho họ dùng thử nữa, tôi không những vui vì làm đẹp cho bản thân mình, mà tôi còn mang lại vẻ đẹp cho những chị em bạn bè của mình nữa.

Chị Bích Thủy, 35 tuổi, Bình Dương

(Theo sakuranhatban.com)

—————————————————————

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bộ sản phẩm trị nám cao cấp Sakura

Bộ sản phẩm trị nám cao cấp Sakura – 6,850,000 vnđ

Mọi thông tin chi tiết về mỹ phẩm Sakura, chị em có thể tham khảo thêm tại website Cachtrangda.com! Hoặc liên hệ với các chuyên viên tư vấn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: 0906 909 406  |  0964 054 742

Hoặc chị em cũng có thể trực tiếp trụ sở Cachtrangda.com tại:

  • Hotline : (028) 7308 5678

    Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *