Chọn kem tắm trắng da an toàn để làm trắng da nhanh chóng

Những giải pháp kem tắm trắng da an toàn sẽ làm da bạn sáng lên và bạn phải thực hiện theo một liệu trình (ít nhất 4-5 lần trở lên) mới có kết quả. Một điểm khác biệt là các loại kem tắm trắng da an toàn sẽ làm cho da bạn mịn màng lên rất nhiều sau một đợt điều trị làm trắng toàn thân. Làn da mịn màng đồng nhất màu da cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thấy màu da bạn sáng lên.

1. Kem tắm trắng nào an toàn và đạt hiệu quả khi sử dụng?


Làn da trắng mịn rạng rỡ luôn là ước mơ của đa số phụ nữ Á Đông, nhưng nếu dùng kem tắm trắng mà không hiểu kỹ thành phần, bạn dễ khiến cho da hư tổn hơn là làm trắng da.

Hydroquinone: thành phần làm trắng da nguy hiểm

Rất nhiều loại kem tắm trắng da có chứa Hydroquinone như là thành phần chính giúp da trắng sáng vì hiệu quả của nó rất cao. Nó có thể làm trắng da một cách nhanh chóng. Qua nghiên cứu cho thấy Hydroquinone có tác dụng ở cả những phụ nữ có làn da sẫm màu nhất vì chất này có khả năng ức chế melamin cực mạnh. Tuy nhiên, nếu sử dụng thường xuyên sẽ làm mất sắc tố của da, lúc đó da bạn sẽ trắng bệch như bị bạch tạng vậy.

Ngoài ra, Hydroquinone trong kem tắm trắng da còn gây nhiều tác dụng phụ khác. Các nhà khoa học cảnh báo rằng Hydroquinone có thể gây ung thư, đặc biệt là ung thư máu. Hydroquinone có thể ẩn mình trong các loại kem bôi da, kem tắm trắng, viên uống trắng da.

Monobenzyl Ether:

Cũng là thành phần phổ biến trong kem tắm trắng da, tác dụng của nó gần như Hydroquinone nhưng hậu quả lại kéo dài hơn. Chất này được tìm thấy trong các sản phẩm trắng nhanh, làm trắng da loại mạnh. Chất này cũng bị cảnh báo nguy hiểm khi sử dụng bởi khả năng gây ung thư cao.

Alpha Arbutin:

Nhiều nhà sản xuất cho Alpha Arbutin vào sản phẩm kem tắm trắng da và quảng cáo rằng nó hoàn toàn vô hại vì được chiết xuất từ loại cỏ thiên nhiên ở Canada, ở Singapor. Khi bạn đã dùng Alpha Arbutin, bạn sẽ phải phụ thuộc dài lâu vào nó vì nó chỉ có tác dụng làm trắng tạm thời.  Ngay khi ngưng sử dụng, làn da bạn sẽ bắt đầu bị sẫm màu trở lại.

Do vậy, khi có nhu cầu bạn cần chọn những sản phẩm kem tắm trắng da an toàn hiệu quả, thật sự chất lượng và có thương hiệu, có tem chống hàng giả, xuất xứ rõ ràng để tránh mang họa vào thân.

2. Mua kem tắm trắng an toàn ở đâu?


Hiện nay thật dễ dàng để tìm mua các sản phẩm kem tắm trắng da mà được cho là “an toàn”. Nhưng thật sự bên trong có đúng là những nguyên liệu tự nhiên, những sản phẩm an toàn. Điều này thật khó mà biết được khi nhãn mác khá bắt mắt và câu nào cũng ghi là thiên nhiên, an toàn. Điều bây giờ bạn cần làm là tìm ra 1 nơi cung cấp những sản phẩm có uy tín, có thương hiệu, có giấy chứng nhận sản phẩm.

Gợi ý:

Mặc dù các công thức tự nhiên như trên có chi phí thấp, nhưng cần phải áp dụng trong một thời gian dài mới có hiệu quả. Thế nên, nhiều chị em đã tìm đến các loại kem tắm trắng toàn thân chiết xuất tự nhiên, vì chỉ sử dụng 1 lần/ tuần nên hoàn toàn không gây hại gì cả, làn da trở nên trắng sáng và mịn màng cũng nhanh hơn nữa chứ!

Cách trắng da mong rằng bạn gái nào cũng xinh đẹp và luôn biết cách làm mình đẹp hơn trong mắt mọi người nha!


>>> Xem thêm: Bí quyết dưỡng trắng da cấp tốc cho bạn gái từ White Doctors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *