Lời khuyên chân thành cho những ai cũng bị nám như tôi

Bản thân sống chung với nám cũng gần 5 năm trời, cũng áp dụng không ít những cách trị nám khác nhau. Lướt qua vài diễn đàn thì tôi cũng thấy chia sẻ của không ít chị em về vấn đề nám của mình cũng như nhiều phương pháp trị nám khác nhau.

Trị nám thành công với bộ sản phẩm trị nám cao cấp Sakura

Tuy nhiên, những cách được chia sẻ trên mạng có thể đúng hoặc cũng có thể sai tùy theo cách thực hiện của mỗi người. Để không làm mất thời giờ của chị em, tôi xin chia sẻ cách trị nám của mình một cách ngắn gọn nhất.

Bí quyết của tôi chính là sử dụng bộ kem trị nám Sakura gồm: kem trị nám ngày & đêm cùng 3 hộp viên uống trị nám Sakura HCL. 5 năm chữa nám không khỏi nhưng chỉ với liệu trình đó, da tôi đã “gần như hết nám” luôn đấy ạ! Nhưng trước khi dùng bộ sản phẩm này hay bất kỳ sản phẩm nào khác, chị em cũng cần cân nhắc nhiều vấn đề khác nhau, chứ đừng cứ nghe ai chỉ dùng cái này cái kia liền đi mua, như thế chỉ khiến tiền mất tật mang mà thôi.

Trị nám thành công với bộ sản phẩm trị nám cao cấp Sakura

  • Thứ nhất, chị em mang thai ở tháng thứ 8 hoặc vừa sinh xong 1 tháng. Đây là lời khuyên tôi nhận được từ các chuyên gia tư vấn trị nám. Ở giai đoạn này, chị em cần tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe bản thân, cũng như chăm sóc con. Nhiều chị em dù ở tháng thứ 8 vẫn tiếp tục dùng kem dưỡng các loại, hoặc vừa sinh xong liền thoa kem các kiểu, như thế thật không hề tốt cho em bé chút nào.
  • Thứ hai, khi đang mang thai thì không được dùng viên uống trị nám trong bộ sản phẩm nhé. Không chỉ viên uống trị nám mà đối với bất kỳ loại viên uống nào, kể cả thuốc thì trước khi muốn uống nhất định phải được sự cho phép của bác sĩ.
  • Thứ ba, đối với những chị em đang dùng kem trộn, kem lột tẩy…thì theo nguyên tắc, phải ngưng dùng những loại kem ấy từ 3 – 4 tuần rồi mới sử dụng sản phẩm, bởi những loại kem trộn có tính tổn thương da cực kỳ cao, da cần có thời gian hồi phục, nếu cứ nhắm mắt mà dùng đại, nhất định làn da mỏng manh của chị em sẽ ngày càng tệ đi chứ không mang lại được bất cứ lợi ích nào hết.

Nói một chút về câu chuyện trị nám của tôi

Tôi bị nám cũng gần 5 năm rồi, nám khá sâu ở gò má và còn có đồi mồi ở hai bên thái dương. Lúc mới bị tôi có dùng lá trầu xay nhuyễn rồi đắp lên, sau 2 tuần nám có mờ đi nhưng sau đó thì lên lại, đậm màu hơn. Tôi sợ quá cũng không dám dùng nữa mà chuyển sang những cách khác như nghệ, sữa chua, rồi cũng bắt chước người ta bôi kem chống nắng, nhưng như vậy chỉ mang tính duy trì chứ chẳng trị được nám.

Trị nám thành công với bộ sản phẩm trị nám cao cấp Sakura

Sau này, tôi cũng mày mò chia sẻ vấn đề của mình lên mấy diễn đàn, rồi cũng nhận được nhiều lời khuyên và ấn tượng nhất đối với tôi đó chính là bộ kem trị nám Sakura. Thật ra tất cả đối với tôi mà nói đều mang những công dụng trị nám này nọ, duy chỉ có Sakura lại vượt trội hơn về cả hình ảnh lẫn xuất xứ, lại có rất nhiều những câu chuyện trị nám thành công trên các diễn đàn, mạng xã hội…

Tôi hỏi thăm con gái nhờ con tìm hiểu giúp xem như thế nào, vì tôi thật sự có cảm tình với thương hiệu này, mà nhờ tìm hiểu vậy thôi, chứ bộ kem khá đắt, tôi cần có thêm thời gian cân nhắc nhiều hơn nữa. Thấy tôi thích quá mà không dám mua, thế là ngày 8/3 con gái mua tặng tôi. Do là quà của con gái nên tôi quý lắm, dùng theo đúng y như chỉ dẫn chứ không dám làm sai gì. Vừa quý vừa kiên trì nên sau 3 tháng sử dụng, vậy mà nám gần hết luôn, da khác hẳn lúc trước, tôi hoàn toàn hài lòng.

Đó là những chia sẻ của tôi về làn da nám của mình, rất cảm ơn vì chị em đã quan tâm, và tôi cũng mong rằng những chia sẻ của mình sẽ hữu ích với các chị em đang gặp khó khăn với nám giống như tôi ngày trước.

Chị Minh Tuyết, 45 tuổi – Quãng Ngãi

(Theo sakuranhatban.com)

—————————————————————

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bộ sản phẩm trị nám cao cấp Sakura

Bộ sản phẩm trị nám cao cấp Sakura – 6,850,000 vnđ

Mọi thông tin chi tiết về mỹ phẩm Sakura, chị em có thể tham khảo thêm tại website Cachtrangda.com! Hoặc liên hệ với các chuyên viên tư vấn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline : (028) 7308 5678

    Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *