Kiểm soát da dầu

Trắc nghiệm những vấn đề làn daMệt mỏi với da bị bóng và nhờn vào giữa ngày? Thực hiện một vài điều chỉnh cho chế độ chăm sóc làn da của bạn để giúp kiểm soát dầu từ sáng cho đến tối.

• Chuẩn bị một ‘bộ sản phẩm” phù hợp và thuận tiện trong túi xách hoặc ba lô của bạn để chỉnh trang giữa ngày. Bộ sản phẩm của bạn nên bao gồm kem dưỡng không chứa dầu, hoặc kem chống nắng có chứa thành phần bọt biển siêu nhỏ giúp thấm hút dầu thừa. Bạn cũng nên mang theo khăn ẩm chứa Acid Salicylic (không rượu) giúp chống nhờn, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn, và giữ cho da cảm giác mới mẻ.

• Sử dụng một sản phẩm sữa rửa mặt làm trắng da Sakura Whitening Facial Cleanser

• Sau khi làm sạch, áp dụng một loại kem dưỡng ẩm da se lỗ chân lông Sữa rửa mặt trị mụn cho da nhờn Sakura Deep Purifying Cleansing Foam , ngay cả khi bạn nghĩ rằng làn da của bạn không cần nó. Da dầu vẫn có thể bị mất nước trong khi dư dầu.

• Một lần hoặc hai lần một tuần, áp dụng một mặt nạ có chứa đất sét mặt nạ ngủ làm dịu và trẻ hoá làn da Sakura Ultimate Sleeping Cream dựa giúp kiểm soát tuyến bã nhờn và làm sạch lỗ chân lông.

• Tẩy da chết có thể giúp kiểm soát dầu, cải thiện kết cấu da và giúp ngăn chặn các lỗ chân lông bị tắc nghẽn dẫn đến mụn. Nó cũng giúp chuẩn bị cho làn da để được điều trị tối đa bằng cách kiểm soát các thành phần sản sinh dầu. Chuyên gia chăm sóc da khuyên bạn nên dùng kem để cải thiện sức khỏe của da.

Vấn đề daDa mụnDa lão hóaLàn da khôLàn da dầuDa nhạy cảm

 

Trắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụn
Làn da tuổi 20

Xem thêm

Làn da tuổi 30

Xem thêm

Làn da tuổi 40

Xem thêm

Làn da tuổi 50

Xem thêm

Trắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụn
Độ do nhạy cảm da

Xem thêm

Tác nhân gây mụn cần tránh

Xem thêm

Kẻ thù của làn da

Xem thêm

Kiểm soát da dầu

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *