Kiểm soát da dầu

Trắc nghiệm làn da nhờnMệt mỏi với da bị bóng và nhờn vào giữa ngày? Thực hiện một vài điều chỉnh cho chế độ chăm sóc làn da của bạn để giúp kiểm soát dầu từ sáng cho đến tối.

• Chuẩn bị một ‘bộ sản phẩm” phù hợp và thuận tiện trong túi xách hoặc ba lô của bạn để chỉnh trang giữa ngày. Bộ sản phẩm của bạn nên bao gồm kem dưỡng không chứa dầu, hoặc kem chống nắng có chứa thành phần bọt biển siêu nhỏ giúp thấm hút dầu thừa. Bạn cũng nên mang theo khăn ẩm chứa Acid Salicylic (không rượu) giúp chống nhờn, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn, và giữ cho da cảm giác mới mẻ.

• Sử dụng một sản phẩm sữa rửa mặt làm trắng da Sakura Whitening Facial Cleanser

• Sau khi làm sạch, áp dụng một loại kem dưỡng ẩm da se lỗ chân lông mặt nạ ngủ làm dịu và trẻ hoá làn da Sakura Ultimate Sleeping Cream , ngay cả khi bạn nghĩ rằng làn da của bạn không cần nó. Da dầu vẫn có thể bị mất nước trong khi dư dầu.

• Một lần hoặc hai lần một tuần, áp dụng một mặt nạ có chứa đất sét kem tắm trắng bùn khoáng thiên nhiên và tinh chất sen trắng Sakura dựa giúp kiểm soát tuyến bã nhờn và làm sạch lỗ chân lông.

• Tẩy da chết có thể giúp kiểm soát dầu, cải thiện kết cấu da và giúp ngăn chặn các lỗ chân lông bị tắc nghẽn dẫn đến mụn. Nó cũng giúp chuẩn bị cho làn da để được điều trị tối đa bằng cách kiểm soát các thành phần sản sinh dầu. Chuyên gia chăm sóc da khuyên bạn nên dùng kem tắm trắng bùn khoáng thiên nhiên và tinh chất sen trắng Sakura để cải thiện sức khỏe của da.

Vấn đề da Da mụn Da lão hóa Làn da khô Làn da dầu Da nhạy cảm

 

Trắc nghiệm làn da dầu Trắc nghiệm làn da dầu Trắc nghiệm làn da dầu
Tẩy da chết có quan trọng

Xem thêm

Những tin đồn về da dầu

Xem thêm

Kiểm soát da dầu

Xem thêm