Kem trị nám tàn nhang White Doctors mua ở đâu tốt nhất?

Chưa có làn da đẹp đã đành, nhiều người lại chịu thêm cảnh bị nám, tàn nhang bám riết không tha. Và sản phẩm kem trị nám tàn nhang White Doctors với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng mà hiệu quả trị nám lại rất hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng bán sản phẩm White Doctors chính hãng và đúng giá. Điều đó làm nhiều chị em băn khoăn và chưa biết kem trị nám tàn nhang White Doctors mua ở đâu mới chính hãng?

Kem trị nám tàn nhang White Doctors mua ở đâu chính hãng?

Kem trị nám tàn nhang White Doctors mua ở đâu chính hãng?

Nhằm giúp chị em nhận biết được đâu là sản phẩm kem trị nám chinh hãng, Cachtrangda.com xin bổ sung các thông tin về sản phẩm như sau:

1. Thật – Giả, làm sao phân biệt?

Khi mua hàng chị em thường rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề hàng thật, hàng giả, đặc biệt với mỹ phẩm hay ở đây là kem trị nám tàn nhang White Doctors vì nó có ảnh hưởng trực tiếp da mặt.

Một vài lưu ý giúp phân biệt kem trị nám White Doctors chính hãng dễ dàng:

♦ Nhận diện logo, bao bì sản phẩm

Khi tiếp xúc với sản phẩm, bao bì bên ngoài là thứ bạn nhìn nhận đầu tiên, trên mỗi sản phẩm kem trị nám tàn nhang White Doctors luôn có logo rất đặc trưng của White Doctors vì nó khá riêng và cũng rất dễ lưu ấn tượng trong trí nhớ bạn.

Logo của White Doctors

Kem trị nám tàn nhang White Doctors luôn được bảo vệ bởi một lớp bì kính chắc chắn bên ngoài. Bạn có thể nhận diện qua hình các xung quanh sản phẩm như sau

Nhận diện hình ảnh bao bì kem trị nám tàn nhang White Doctors

 Tem chống giả

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, kem trị nám tàn nhang White Doctors  đã được Bộ công an thương mại Việt Nam chứng nhận, cấp tem chống giả và được dán trên mỗi bao bì sản phẩm

♦ Mã vạch trên sản phẩm

Như mọi người đã biết, kem trị nám tàn nhang White Doctors thuốc dòng mỹ phẩm White Doctors được nhập khẩu và phân phối độc quyền của công ty EBC Việt Nam. Và EBC Việt Nam có tiến hành đóng gọi cho sản phẩm từ nguyên liệu nhập từ Thụy Sỹ – Tập đoàn EBC Hoa Kỳ.

Do đó, trên mã vạch của sản phẩm bạn sẽ nhìn thấy 3 số đầu tiên là “893”, tức là hàng Việt Nam. Bởi vậy, bạn đừng vội mừng nếu thấy là mã vạch của Mỹ (từ 000 – 019)  thì nghĩ có nguồn gốc từ Mỹ, có thể đó không phải là sản phẩm chính hãng.

 Nhãn dán thông tin chi tiết

Trên mỗi sản phẩm kem trị nám tàn nhang White Doctors công ty EBC đều có dán kem tờ thông chi tiết bằng Tiếng Việt. Bạn nên lưu ý nếu không nhìn thấy tờ giấy này.

2. Làm thế nào nếu gặp phải hàng giả mạo?

Trường hợp bạn nghi ngờ sản phẩm mình tiếp xúc là giả mạo thì nên làm thế nèo để kiểm tra tính chính xác.

Cách 1: Kiểm tra mã Code QR

Trên mỗi sản phẩm đều có mã QR-Code, bạn có thể dùng thiết bị công nghệ để quét và kiểm tra thông tin về sản phẩm. Nếu không có mã code này hoặc kiểm tra thông tin sai có nghĩa là sản phẩm đó không phải là kem trị nám tàn nhang White Doctors chính hãng.

Mã QR Code trên bao bì

Cách 2: Hỏi trực tiếp vào hotline (08) 7308 5678

3. Kem trị nám tàn nhang White Doctors mua ở đâu tốt nhất?

Để mua được kem trị nám tàn nhang White Doctors chính hãng lời khuyên tốt nhất là bạn nên đến những đại lý hay công ty phân phối White Doctors chính thức và có uy tín.

Always – Một sự lựa chọn hoàn hảo, đây là công ty phân phối chính thức của White Doctors được chứng nhận bởi công ty EBC Việt Nam.  Hơn thế, Always luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, sự phụ vụ tận tình nhất.

Vậy mua kem trị nám tàn nhang White Doctors chính hãng ở đâu? Bạn nên chọn kênh bán hàng, điểm bán uy tín, như hệ thống cửa hàng, nhà phân phối chính thức, có giấy ủy quyền của nhà sản xuất mỹ phẩm White Doctors để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *