Kem tắm trắng White Doctors mua ở đâu không lo hàng giả?

Kem tắm trắng White Doctors là dòng mỹ phẩm tắm trắng được chị em tin dùng nhất hiện nay. Nhưng với tình trạng thật – giả lẫn lộn như hiện nay thì để mua được sản phẩm chính hãng cũng không hẳn là dễ. Vậy dấu hiệu nào giúp chị em nhận biết sản phẩm chính hãng? Và kem tắm trắng White Doctors mua ở đâu chính hãng?

Kem tắm trắng White Doctors Body White Shower 6 trong 1

Bằng những thông tin ngay bên dưới đây về kem tắm trắng White Doctors Body White Shower, bạn sẽ biết thế nào là sản phẩm chính hãng nơi để mua sản phẩm này.

 Cách nhận diện kem tắm trắng White Doctors chính hãng

1. Bao bì sản phẩm

  • Logo: Trên hộp kem tắm trắng White Doctors có logo khá đơn giản nên rất dễ nhận diện. Tuy nhiên, để mua đúng sản phẩm chính hãng 100%, bạn nên xem xét kĩ lưỡng vì chắc chắn nếu là hàng giả sẽ có điểm khác biệt.

Kem tắm trắng White Doctors Body White Shower 6 trong 1

Logo và bao bì bên ngoài của kem tắm trắng da White Doctors 6 trong 1

  • Bao bì kính: Không riêng gì kem tắm trắng, hầu như các sản phẩm White Doctors luôn có bao bì kinh bên ngoài nhằm bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Nếu là hàng chính hãng, khi chưa đến tay người kem tắm trắng White Doctors bao giờ cũng nguyên vẹn, bao bì sẽ không có bất kỳ dấu vết bị nhàu nát… (trừ trường hợp lỗi do dịch vụ vận chuyển)

2. Tem chống giả của Bộ Công An

Nhằm đảm bảo lợi ích cho người dùng cũng như uy tín thương hiệu, các sản phẩm White Doctors đã được Bộ Công An cấp tem chống giả. Trên bất kỳ sản phẩm kem tắm trắng White Doctors nào cũng có tem chống giả được dán bên ngoài hộp.

Tem cào chống hàng giả của Mỹ phẩm White Doctors

3. Mã vạch và QR-Code

  • Mã vạch: đầu số “893” tương ứng với quốc gia Việt Nam. Vì kem tắm trắng White Doctors được công ty EBC Việt Nam nhập khẩu nguyên liệu và chuyển giao công nghệ từ Thụy Sỹ. Ngoài ra, sản phẩm chính hãng thì mã vạch luôn còn nguyên vẹn, không vị mất nét, mất số.

Cách nhận diện kem tắm trắng White Doctors chính hãng

Kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng dễ dàng nhờ quét mã QR-code trên điện thoại

  • QR-Code: với sản phẩm White Doctors chính hãng, khi dùng điện thoại quét mã QR-code, bạn sẽ được trả về website chính của White Doctors là: www.whitedoctors,com

Với 2 loại mã này, bạn dễ dàng xác định được kem tắm trắng White Doctors có nguồn gốc từ đâu và nó có chính hãng hay không.

4. Hạn sử dụng của sản phẩm

Khi mua hàng kiểm tra hạn sử dụng là điều rất thiết yếu vừa đảm bảo lợi tiêu dùng, vừa đánh giá được địa điểm mua hàng để có thể xem xét về sự trung thành với địa điểm đó ở lần sau.

Bên cạnh đó, khi nhận thấy sản phẩm đã quá hạn sử dụng bạn nên thắc mắc lại với người bán hàng để biêt rõ thông tin hơn.

 Kem tắm trắng White Doctors mua ở đâu chính hãng?

Mua kem tắm trắng White Doctors tại đại lý phân phối chính hãng là cách dễ dàng và an toàn nhất để bạn có được sản phẩm chính hãng chất lượng.

Always – nhà phân phối chính thức của mỹ phẩm White Doctors chính hãng, uy tín. Được sự công nhận và đào tạo của công ty EBC, Always luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và đúng giá niêm yết trên thị trường cho chị em yên tâm mua, yên tâm sử dụng.

Always - Nhà phân phối chính thức mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam

Always – nhà phân phối mỹ phẩm White Doctors chính hãng tại Việt Nam, cam kết:


Check button Sở Y Tế chứng nhận chất lượng sản phẩm.
Check button Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Check button Thanh toán tận nơi miễn phí.
Check button Quà tặng hấp dẫn đi kèm khi mua sản phẩm.

Check button Đổi trả nhanh chóng nếu có bất kỳ vấn đề về sản phẩm.
Check button Tư vấn 24/7 chi tiết và tận tình.

Check button Chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 028 7308 5678
  • Tại TP.HCM:  Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Theo: www.cachtrangda.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *