Kem tắm trắng White Doctors 6 trong 1 (Body White Shower) | An toàn chính hãng 100%

thay đổi làn da, thay đổi cuộc sống

tại sao làn da chúng ta bị đen sạm

“Tôi đi ra ngoài đường đều đeo khẩu trang, tránh ánh nắng mặt trời, thế nhưng tại sao tôi vẫn đen?”
Thực ra, làn da của chúng ta sậm màu hay sáng màu được ảnh hưởng bởi một chất gọi là melanocytes, sản xuất melanin. Ở mỗi dân tộc hay mỗi người sắc tố melanin là khác nhau, chính vì vậy dù là người Châu Á nhưng bạn sẽ thấy làn da của các cô gái Nhật Bản khác Việt Nam, hay Trung Quốc khác Hàn Quốc…
nguyên nhân gây đem sạm da
Những nguyên nhân trên tuy vô hại cho cơ thể nhưng chúng vô tình làm cho làn da của chúng ta bị mất thẩm mỹ, làn da kém mịn màng, trắng sáng. Chính vì vậy, đa phần các chị em phụ nữ luôn tìm đến những cách để dưỡng trắng da với mong muốn có làn da trắng sáng.
bạn đã thử dưỡng trắng da nào
Quy trình thực hiện có vẻ hơi nhiều phải không nào? Để quy trình tắm trắng da tại nhà trở nên dễ dàng hơn, bạn hãy thử dùng kem tắm trắng White Doctors Body White Shower 6 trong 1 xem nào!
Điều đặc biệt của kem mà hãng White Doctors tạo ra, đó là hộp kem bao gồm hết tất cả các bước trong quy trình tắm trắng da theo tiêu chuẩn Spa, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thực hiện.
CÁC HOTGIRL LINH NAPIE, KELLY NGUYỄN, LILY LUTA
CHIA SẺ MẸO LÀM TRẮNG DA TẠI NHÀ
Chú ý:
– Chỉ thực hiện 1 lần/tuần.
– Thoa kem nhẹ nhàng, tránh dùng các dụng cụ chà xác mạnh lên da.
– Nguên liệu có thể phù hợp với người này nhưng lại không hề phù hợp với người khác. Khi mua về, hãy thử trước ở vùng nhỏ nơi cổ tay, để trong khoảng 3 – 4 tiếng đồng hồ, nếu không thấy phản ứng gì hãy sử dụng.
– Trong sản phẩm không có thành phần tẩy trắng da nhanh chóng nên không thể nào giúp bạn làm trắng da ngay lập tức khi sử dụng một lần được. Vì vậy bạn phải kiên trì, đừng thấy dùng một lần không thấy hiệu quả gì mà cho rằng em nó không đem lại kết quả cho bạn nhé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẰNG VIDEO:

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *