Kẻ thù của làn da

Trắc nghiệm vấn đề về làn daChúng ta đều biết rằng tia cực tím tàn phá trên da, dẫn đến suy giảm collagen, tăng nếp nhăn, sắc tố và mất tính đàn hồi. Không chỉ dừng ở đó, tồi tệ hơn, việc không được bảo vệ khỏi tia UV còn dẫn đến nguy cơ tăng khả năng ung thư da. Trong thực tế, 1/3 bệnh ung thư được chẩn đoán mỗi năm là ung thư da !

Hệ thống sản phẩm kem dưỡng trắng da, trang điểm chống nắng Sakura CC Cream luôn luôn cung cấp một sự bảo vệ toàn diện chống lại các tia UV gây tổn hại với công thức tiên tiến mà vẫn đảm bảo một chế độ dưỡng ẩm hợp lý . Hơn nữa, các công thức kem chống nắng Sakura CC Cream còn được tích hợp với các thành phần mạnh mẽ để giải quyết các nhu cầu cụ thể cho từng loại da – cho dù là da nhờn, nhạy cảm hoặc lão hóa.

Với nghiên cứu mới nhất được phát triển bởi Viện nghiên cứu Da quốc tế, Sakura vui mừng thông báo sự ra đời của dòng sản phẩm chống nắng cải tiến, cho phép cung cấp một sự bảo vệ toàn diện cho làn da của bạn trước ánh nắng mặt trời đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn cho da, bạn sẽ không còn cảm giác da bị nhờn hoặc bị tắt nghẽn như khi sử dụng những sản phẩm chống nắng khác . Cung cấp sự bảo vệ tối đa và toàn diện

  • Công nghệ chống nắng thúc đẩy thông minh Các viên nang siêu nhỏ quyền năng có chứa chất chống oxy hóa – vitamin C và E, cung cấp trực tiếp lên bề mặt da và được kích hoạt khi tiếp xúc với tia UV. Việc kích hoạt cho phép chúng gia tăng màng chắn bảo vệ chống oxy hóa cho làn da của bạn tại thời điểm cần thiết nhất.
Vấn đề daDa mụnDa lão hóaLàn da khôLàn da dầuDa nhạy cảm

 

Trắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụn
Làn da tuổi 20

Xem thêm

Làn da tuổi 30

Xem thêm

Làn da tuổi 40

Xem thêm

Làn da tuổi 50

Xem thêm

Trắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụnTrắc nghiệm làn da trị mụn
Độ do nhạy cảm da

Xem thêm

Tác nhân gây mụn cần tránh

Xem thêm

Kẻ thù của làn da

Xem thêm

Kiểm soát da dầu

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *