Hết mụn với kem trị mụn đầu đen hiệu quả từ kem đánh răng

Chị Hà Minh Châu, 35 tuổi, Q7, TP HCM

Từ một người có da mặt rất nhiều mụn đầu đen

Từ khi bước sang giai đoạn dậy thì, mặt tôi tự nhiên nổi nhiều loại mụn nhưng hầu hết là mụn bọc và mụn đầu đen. Mặc dù đã vệ sinh mặt và bôi thuốc rất kỹ càng nhưng số lượng mụn đầu đen giảm đi không bao nhiêu.

Da mặt tôi nổi nhiều mụn quá khiến tôi trở nên tự ti và sống thu mình lại. Tôi cũng đã cố gắng tìm tòi trên mạng về những loại kem trị mụn đầu đen hiệu quả và sử dụng hết các phương pháp bạn bè chỉ bảo, thế nhưng mụn chẳng những không giảm bớt mà chúng còn bị viêm và mưng mủ.

Sau đó, tôi được biết về bí quyết làm kem trị mụn đầu đen rất hiệu quả từ kem đánh răng.

Kem trị mụn đầu đen hiệu quả từ kem đánh răng sẽ khiến chị em phải ngạc nhiên

Kem trị mụn đầu đen hiệu quả từ kem đánh răng sẽ khiến chị em phải ngạc nhiên

Đến kem trị mụn đầu đen hiệu quả từ kem đánh răng

Tôi được một cô bạn chỉ cho bí quyết làm kem trị mụn đầu đen hiệu quả này khi da mặt tôi theo tôi nghĩ là “vô phương cứu chữa”. Do đã thử khá nhiều phương pháp rồi nhưng chỉ làm cho tình trạng da mặt mình nặng thêm mà thôi nên tôi cũng không quá tin bí quyết này của cô bạn có tác dụng hay không.

Thực hiện:

  • Bạn hãy chắc chắn rằng da mặt mình được rửa kỹ càng. Hãy rửa da mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt hay bạn cũng có thể dùng nước ấm và khăn mềm thấm nhẹ lên da cho đến khi tự khô.

Rửa sạch da mặt trước khi bôi kem trị mụn đầu đen từ kem đánh răng hiệu quả hơn rất nhiều

Làm sạch da trước khi bôi kem trị mụn đầu đen từ kem đánh răng hiệu quả hơn

  • Sau đó, hãy dùng 1 bàn chải cũ cọ xát nhẹ nhàng vào vùng có nhiều mụn đầu đen khoảng 10 phút rồi lên giường nằm ngủ, kem đánh răng lúc này đã khô nên các bạn đừng rửa, cứ yên tâm đi ngủ. Tuy nhiên, khi làn da bạn thuộc loại dễ nhạy cảm thì tốt nhất chỉ nên để kem đánh răng ở da mặt trong vòng 30 phút thôi nhé.

Thoa kem trị mụn đầu đen hiệu quả bằng kem đánh răng lên những nốt mụn

Thoa kem trị mụn đầu đen hiệu quả bằng kem đánh răng lên những nốt mụn

  • Sau khi thức dậy, các bạn rửa lại da bằng sữa rửa mặt giúp tẩy tế bào chết. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy 1 vài điểm khác biệt nhỏ. Hãy nhẹ nhàng xoa da mặt những chỗ nhiều mụn đầu đen nhằm tống hết những nhân mụn khô ra ngoài.

Do thấy sự công hiệu của bí quyết dùng kem đánh răng làm kem trị mụn đầu đen hiệu quả nên tôi thực hiện mỗi ngày. Ngày qua ngày, tôi thực sự đánh bay được mụn đầu đen với bí quyết này. Tuy nhiên, hãy nhớ là phương pháp này sẽ vô hiệu khi kem đánh răng chỉ được thoa ở bên ngoài nốt mụn hoặc bên ngoài lỗ chân lông.

Do đó, bạn hãy nặn mụn rồi mới thoa kem đánh răng vào những nốt mụn đó. Kem đánh răng sẽ làm cho da khô và không bị sưng nữa, nhờ đó mà quá trình trị mụn đầu đen đạt hiệu quả hơn.

Lưu ý khi sử dụng kem trị mụn đầu đen hiệu quả

Bạn cũng có thể dùng mật ong thay cho kem đánh răng nếu da bạn quá nhạy cảm

Bạn cũng có thể dùng mật ong thay cho kem đánh răng nếu da bạn quá nhạy cảm

  • Không nên sử dụng phương pháp này khi bạn sở hữu một da mặt quá nhạy cảm hoặc vùng da quanh miệng bị đỏ khi đánh răng.
  • Hãy dùng mật ong để thay thế cho kem trị mụn hiệu quả từ kem đánh răng bạn nhé! Mật ong rất có ích trong việc trị mụn đầu đen do có tính chống viêm và kháng khuẩn cao.

Dù bạn trị mụn bằng phương pháp nào đi nữa thì yếu tố giúp bạn điều trị mụn hiệu quả đó là sự kiên trì. Vì việc điều trị với kem trị mụn đầu đen hiệu quả không thể hết sau ngày một, ngày hai mà đòi hỏi chúng ta phải thực hiện trong thời gian dài và nhất là phải đúng cách. 

  Gợi ý:  

Nếu bạn bị mụn đã lâu, tình trạng mụn khó chữa. Hơn nữa, phương pháp trên phải áp dụng trong thời gian dài mới có tác dụng và mụn có thể tái phát trở lại. Vì thế, để thúc đẩy mụn hết nhanh hơn mà vẫn đảm bảo an toàn cho da, bạn nên chọn thêm loại kem trị mụn hiệu quả thích hợp với mình nhé!

Văn phòng Trí Tín chúc các bạn luôn có làn da sạch mụn và xinh đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *