Hành trình trị nám dứt điểm sau 5 năm bế tắc của chị Cúc

Nhờ sự quyết tâm và kiên trì điều trị, mà bây giờ da mặt tôi đã gần hết sạm nám, đốm nâu… Chính nó đã giúp tôi lấy lại cho mình vẻ tự tin khi được sở hữu làn da trắng sáng và mịn màng như trước đây.

Tình trạng nám da xuất hiện ngay sau khi tôi vừa sinh con gái đầu lòng, tôi đã thử áp dụng nhiều phương pháp điều trị nám khác nhau nhưng cũng chẳng mấy hiệu quả. Những vết nám cứ dai dẳng tồn tại như thế hơn 5 năm. Lần đó, tôi đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để chi cho các lần phẫu thuật chiếu tia laser nhưng những vết nám chẳng cải thiện được bao nhiêu, nó vẫn cứ “chình ình” trên khuôn mặt. Lo lắng nối tiếp buồn phiền nên nám trên mặt vẫn cứ xuất hiện, làm tôi luôn luôn cảm thấy tự ti và rất ngại giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp. Mỗi khi soi gương là y như rằng tôi lại cảm thấy chạnh lòng, cũng vì suy nghĩ quá nhiều nên trông tôi lúc đấy rất ốm.

Hành trình trị nám dứt điểm sau 5 năm bế tắc của chị Cúc

Thời điểm này khuôn mặt tôi đầy những vết nám và đốm nâu

Thấy tôi buồn phiền, ông xã của tôi cũng buồn theo, anh ấy luôn hỏi thăm và động viên tôi tiếp tục điều trị, nhưng như bao lần trước các vết nám chỉ giảm được 2 – 3 tuần là có dấu hiệu sạm màu trở lại. Cho đến khi đồng nghiệp nam của chồng tôi giới thiệu về vợ của anh ấy, vì vợ của anh đồng nghiệp này cũng bị nám giống như tôi nhưng hiện giờ đã chữa khỏi. Chồng tôi liền nhờ anh ấy hỏi giúp và biết được là chị ấy đã sử dụng một loại kem trị nám của mỹ phẩm Sakura.

Hành trình trị nám dứt điểm sau 5 năm bế tắc của chị Cúc

Theo lời của chị ấy, tôi liền lên mạng tìm nơi bán kem trị nám Sakura chính hãng để mua về sử dụng. Sau thời gian 15 ngày, rốt cuộc thì kem cũng đầu có hiệu quả: nám không mờ hẳn nhưng da mặt đã bắt đầu sáng lên. Sang đến tuần thứ 3, nám da đã có dấu hiệu mờ dần dần. Và sau khi sử dụng hết liệu trình (tức là hết 2 tháng sử dụng), các vết nám trên khuôn mặt tôi đã mờ đi trông thấy, da cũng trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều. Giờ đây, khi gặp gỡ bạn bè tôi đã không còn phải ngại ngùng nữa, ai gặp cũng tấm tắc khen ngợi: “sao dạo này chị đẹp hơn trước thế!”. Nói thật là tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

kem trị nám ban đêm cao cấp Sakura

Da mặt tôi dần bớt nám và trắng mịn chính là nhờ kem trị nám Sakura ban đêm

Bây giờ tôi không còn phải phí thời gian vào việc “che đậy” những vết nám khi trang điểm nữa. Tôi trở nên rất tự tin khi giao tiếp với mọi người, chính điều đó đã giúp ích rất nhiều cho công việc của tôi.

Hành trình trị nám dứt điểm sau 5 năm bế tắc của chị Cúc

Sử dụng được gần 2 tháng, những vết nám đã không còn xuất hiện trên mặt tôi nữa

Hành trình trị nám dứt điểm sau 5 năm bế tắc của chị Cúc

Bây giờ tôi rất hạnh phúc với da mặt mịn màng và trắng sáng của mình

Hy vọng bài chia sẻ này của tôi sẽ giúp các chị em khác đang khổ sợ vì nám da có thêm thông tin hữu ích để điều trị nám đúng cách, nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng và sạch nám cho mình. Chúc các chị em sớm trị nám thành công như tôi!

Kim Cúc, TP. HCM (Theo sakuranhatban.com)

Bài viết là chia sẻ của chị Kim Cúc trong quá trình sử dụng kem trị nám cao cấp Sakura. Để chị em có một phương pháp trị nám đúng cách, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của mỹ phẩm Sakura để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: 0906 909 406  |  0964 054 742

Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở Cachtrangda.com tại:

– 191/5 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, HCM.

– Tầng 6, CDS Building, 33 ngõ 61 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *