[vc_row el_class=”DOI-NGU”][vc_column][vc_column_text]

Always , best caring best sharing

Nhà phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp

 *******

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi món hàng được gửi đi không chỉ đơn thuần là một sản phẩm đơn thuần, mà hơn hết đó là những món quà, những tình cảm, yêu thương được gửi trao giữa người và người. Chúng tôi, Always, vinh dự được chuyển tải những yêu thương đó cho quý vị, vẹn nguyên đến người nhận.

giới thiệu mỹ phẩm sakura nhật bản

Always hiện là một trong những nhà phân phối và bán lẻ mỹ phẩm White Doctors và mỹ phẩm Sakura hàng đầu trong nước, với vùng phục vụ chỉ đứng sau nhà sản xuất với khả năng chuyển sản phẩm đến tuyến huyện tại tất cả 63/63 tỉnh thành; đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Song song việc phát triển sản phẩm, nhằm gia tăng khả năng phục vụ khách hàng, Always liên tục mở rộng chi nhánh công ty tại các tỉnh thành ngoài trụ sở chính:

Trụ sở chính: 191/7 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Tầng  6, CDS Building, 33 ngõ 61, Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng

Chi nhánh Đài Loan: No.107, Sihua Street, North, North Dist, Taiwan

Bên cạnh mở rộng vùng phục vụ, Always cũng thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ của đội ngũ nhân sự thông qua tập huấn nhóm tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng, kho vận, giao hàng… và chúng tôi luôn nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ liên tục được nâng cao.

Các mục tiêu của doanh nghiệp

Always mong muốn sẽ là nơi gặp gỡ, chuyển tải những sản phẩm nâng cao đời sống tinh thần và hoàn thiện nhu cầu về vẻ đẹp cho mọi người; mang niềm vui cuộc sống vào mỗi góc nhà, góc văn phòng.

Chúng tôi tin rằng trong sự phát triển của xã hội, dù bất kì không gian và thời gian nào thì nhân tố con người là quan trọng nhất. Chính con người chứ không ái khác làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn hay tồi tệ đi. Với chúng tôi con người có 3 thành tố quan trọng để thành nhân và thành công:

• Thứ nhất sống có Tâm

• Thứ hai cần có Lực: sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần và năng lực kỹ năng tốt để không chỉ hoàn thành mà còn tạo ra giá trị mới.

• Thứ ba là Truyền thông và hợp tác tốt: team work và tương tác phản hồi cùng đối tượng, cộng đồng và xã hội.

Đó là lý do tồn tại của Always với sứ mạng Chăm sóc chu đáo, chia sẻ chân thành.

Đội ngũ nhân sự

Tại Always, chúng tôi luôn xem yếu tố con người là một trong những tài sản quý nhất.

Chúng tôi tự hào có một môi trường làm việc thân thiện mà các thành viên gọi là Always Family. Ở đó, mỗi thành viên luôn được khuyến khích phát huy năng lực và kiến thức của mình để góp phần xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng lẫn nhau và thực sự hòa đồng. Chúng tôi tin chắc rằng công ty chỉ có thể thành công khi nhân viên đạt được mục tiêu của họ, chính vì vậy chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện đáp ứng nhu cầu của nhân viên.

20 nhân sự đang làm việc tại Always, với tuổi đời trung bình từ 24 – 26 tuổi. Trẻ, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo là những gì họ đang sở hữu.

Con người Always

Lý Trường Chiến Đặng Thương Tín Nguyễn Hoài Giang Trần Nguyễn Xuân Khoa Vũ Quốc Toản
Viên Thị Hoa Trần Đào Hạnh Dung Huỳnh Phương Chi Vân Chinh Mai Văn Thủ
Nguyễn Thanh Phong Đoàn Nguyễn Bách Tùng Chú Sáu Đình Long

Mỗi thành viên Always đều hiểu rằng tạo một công ty thành công mang lại giá trị đóng góp cộng đồng cần có nhóm người nhìn rõ về tương lai trong những năm sắp tới, liên tục đổi mới sản phẩm và phương cách thực hiện để giữ vững vị thế cạnh tranh và không bị tụt hậu trên trường đua. Bên cạnh những cá nhân đặc biệt đồng hành từng thuở sơ khai, Always có 2 người tạo dựng và dẫn dắt:

Cố vấn kinh tế: Ông Lý Trường Chiến – Cố vấn kinh tế cao cấp về quản trị chiến lược.

Sáng lập & điều hành: Mr. Đặng Thương Tín – Nhà doanh chủ tin vào con người.

Công tác xã hội và từ thiện

“Mỗi chúng ta đều có ước mơ có năng lực cao hơn, cuộc sống tốt hơn và hẳn nhiên đây là ước mơ chính đáng cần được tôn trọng, nuôi dưỡng và giúp đỡ phát triển.”

Vì là Always, nghĩa là luôn luôn, là lâu dài nên chúng tôi làm điều gì cũng tính đến sự bền vững, đặc biệt là công tác cộng đồng. Và cũng như nhiều bạn quan tâm đến chủ đề này, đang đọc bài viết này có cùng tình cảm chân thành và sự quan tâm sâu sắc đến sự phát triển con người và cộng đồng, chúng tôi sáng lập SharingBooks.vn và Trí Tâm foundation để chúng ta có nơi chăm sóc tinh thần & chia sẻ kiến thức, nơi gặp gỡ của những người cùng mới quan tâm, có đồng chí hướng liên kết, phát triển chính mình và giúp đỡ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng dưới nhiều hình thức hoạt động từ tham gia trực tiếp hay gián tiếp, đến đóng góp tài chính hay phi tài chính, hay tuyên truyền kêu gọi mở rộng các đối tượng chia sẻ và thụ hưởng.

Welcome to Always

Có 3 “làm” nói vui theo cách của người Always là “Làm quen, làm thân và làm ăn”. Nên chúng tôi trân trọng giới thiệu đội ngũ sẵn lòng phục vụ và mong được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Quý khách!

Hãy đến với Sakuranhatban.com mỗi ngày để không ngừng hoàn thiện vẻ đẹp bản thân, sẵn sàng tiếp nhận các cơ hội của cuộc sống dành cho bạn, khi bạn đã sẵn sàng cả trong Tâm thức & Ngoại hình.

Nào! Hãy tiếp tục vào các trang của Sakuranhatban.com để tìm cho mình sản phẩm phù hợp bạn nhé!

Tin rằng với tình cảm chân thành, liên tục vươn lên, kiên trì hoàn thiện, Always sẽ là 1 nơi bạn dành sự quan tâm, ủng hộ với những tình cảm tốt đẹp và tìm thấy niềm vui, ý nghĩa, giá trị sống và chia sẻ của mình nơi đây!

Chúc bạn hành trình khám phá Sakuranhatban.com , khám phá bản thân, tạo ra những kết quả tốt đẹp và điều kỳ diệu cho chính bạn và những người thân yêu!

 

CÔNG TY TNHH ALWAYS

Hotline: 08 7308 7373

Địa chỉ: 191/7 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]