Giải đáp ngay: Shiseido White Lucent giá bao nhiêu là phù hợp?

Giải đáp ngay: Shiseido White Lucent giá bao nhiêu là phù hợp?

Dòng sản phẩm Shiseido White Lucent của thương hiệu Shiseido đang nhận được sự quan tâm lớn của tín đồ làm đẹp. Và điều mà nhiều người quan tâm nhất bên cạnh tác dụng mà White Lucent mang lại chính là Shiseido White Lucent giá bao nhiêu?

Shiseido White Lucent giá bao nhiêu?

Giải đáp ngay: Shiseido White Lucent giá bao nhiêu là phù hợp?

Dòng sản phẩm Shiseido White Lucent có sự đa dạng về sản phẩm

Shiseido White Lucent không đơn thuần là một sản phẩm riêng rẻ mà đó chính là tên của một dòng sản phẩm Shiseido. Mà dòng sản phẩm này có sự đa dạng về sản phẩm.

Không chỉ là sữa rửa mặt White Lucent Brightening Cleansing Foam W mang đến mùi hương nhẹ dịu mà còn có Lotion dưỡng da Shiseido White Lucent Brightening Toning Lotion giúp cải thiện tình trạng thâm nám, mang đến làn da trắng mịn.

Tinh chất dưỡng trắng da Shiseido White Lucent Total Brightening Serum giúp làn da thư giãn và sáng hơn. Sữa dưỡng trắng ban ngày Shiseido White Lucent All Day Brightener SPF36 / PA+++ với công nghệ hiện đại giúp làm trắng da hiệu quả, đồng thời có tác dụng chống nắng cũng như ngăn ngừa thâm sạm.

Ngoài ra, còn có sản phẩm dành cho việc trang điểm như Kem lót White Lucent Brightening Spot- Control Base UV hay Phấn nền trang điểm White Lucent Bright Spot – Control Foundation…

Vì vậy để có thể trả lời câu hỏi Shiseido White Lucent giá bao nhiêu cần phải phụ thuộc từng loại sản phẩm riêng rẽ.

Mua Shiseido White Lucent ở đâu để có giá tốt?

Giải đáp ngay: Shiseido White Lucent giá bao nhiêu là phù hợp?

Mua Shiseido White Lucent giá tốt nên đến địa chỉ phân phối chính hãng

Hiện nay, dòng sản phẩm Shiseido White Lucent được bày bán khá nhiều trên thị trường. Vì thế cho nên để mua được sản phẩm Shiseido White Lucent giá tốt, nên tìm đến địa chỉ uy tín.

Tại Việt Nam, bạn có thể mua Shiseido White Lucent tại Always, đại lý phân phối chính hãng của Shiseido tại Cachtrangda. Tại đây bạn sẽ không phải lo lắng về việc Shiseido White Lucent giá bao nhiêu nữa, bởi vì giá bán ở đây chính là giá niêm yết. Ví dụ như Bộ sản phẩm trị nám trắng da Shiseido có giá niêm yết là 6.850.000VND hay kem dưỡng sáng da ban đêm White Lucent Multi Bright Night Cream có giá niêm yết là 1.850.000VND.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Shiseido White Lucent cũng như giá của dòng sản phẩm này. Ngoài ra, để biết chắc chắn về Shiseido White Lucent giá bao nhiêu theo giá niêm yết cũng như đảm bảo về chất lượng của mỹ phẩm Shiseido chính hãng, bạn nên tìm mua dòng sản phẩm này tai Cachtrangda nhé!

>>> Mua ngay: Bộ sản phẩm trị nám trắng da Shiseido White Lucent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *