Đẩy lùi cơn khát mùa hè

Một điểm chung chúng ta trong mùa hè là gì? Đó là sự trở lại của làn da khát độ ẩm, chế độ ăn kiêng sụp đổ, máy lạnh thường trực, du lịch và quá nhiều buổi tiệc rượu! Nếu bạn đã nghe nói rằng mùa hè da ít khô hơn vào mùa đông, bạn đã chính xác. Vì vậy, tại sao da vẫn cảm thấy rất căng chặt và khô? Câu trả lời: làn da của bạn thực sự có thể bị mất nước.

Trắc nghiệm làn da khôTrước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu da khô và da thiếu độ ẩm là thế nào: da khô, hoặc da allipoid, thường dùng cho da thiếu dầu.Và da thiếu độ ẩm là những làn da bị mất nước.

Ngay cả da dầu có thể trải qua tình trạng thiếu độ ẩm. Tuyến bã nhờn vẫn có thể hoạt động bình thường hoặc thậm chí hoạt động quá mức cả khi da đang mất nước. Bây giờ bạn biết sự khác biệt – vì vậy đây là thời gian để điều trị làn da thiếu ẩm.

Trong khi bản năng đầu tiên của bạn nói rằng bạn nên sử dụng kem nặng hơn, song, bạn có thể bị phát triển nhiều mụn hơn khi trời nóng hoặc khi đổ nhiều mồ hôi. Thay vào đó, một lớp mỏng của sản phẩm tập trung loại nhanh chóng hấp thụ sử dụng bên dưới kem dưỡng ẩm hoặc kem chống nắng hiện nay – và Sakura Super Whitening Complex là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Xuyên suốt cả ngày, thoa Sakura CC Cream vào buổi sáng trước khi đi làm nó giúp cung cấp độ ẩm, hấp thụ một cách nhanh chóng, đồng thời trang điểm da trắng hồng và sẽ không để lại cho da sự nhờn rít.

Mỗi tuần 1 lần, sử dụng kem tẩy tế bào chết kem tắm trắng bùn khoáng thiên nhiên và tinh chất sen trắng Sakura để làm sáng da, giúp da hấp thu dưỡng chất kem dưỡng tốt hơn

Dù cho bạn luôn luôn dùng kem chống nắng, da vẫn có thể bị bắt nắng bởi các tia sáng gắt của ngày. Thiệt hại đã xảy ra, nhưng làn da bạn vẫn có thể phục hồi. Tin tưởng Whitening Collagen Mask để giảm tấy đỏ và viêm nhiễm trong khi làm mát da.

Hãy nuôi dưỡng da từ bên trong bằng việc uống ít nhất 8 ly nước lọc mỗi ngày (>2 lít).

Nếu bạn là một fan của trà, cà phê, nước sô-đa, bạn cần uống thêm 3 ly nước lọc mỗi ngày.

Đừng quên những trái cây giàu nước tuyệt vời và rau quả như dưa hấu, táo, nho, bông cải xanh và quả việt quất để tăng cường độ ẩm cơ thể.

Vấn đề da Da mụn Da lão hóa Làn da khô Làn da dầu Da nhạy cảm

 

Trắc nghiệm làn da khô Trắc nghiệm làn da khô Trắc nghiệm làn da khô Trắc nghiệm làn da khô
Chuẩn bị làn da
mùa đông

Xem thêm

Tác động bốn mùa
lên da

Xem thêm

Đẩy lùi cơn khát
mùa hè

Xem thêm

Làn da khô  và độ
nhạy cảm

Xem thêm