Cuộc chiến không cân sức của các loại kem trang điểm trắng da

Trang điểm là chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm vì ai cũng muốn mình đẹp và thu hút hơn trước người đối diện. Và điều đầu tiên khi nghĩ tới trang điểm sẽ là kem trang điểm. Có ba loại kem trang điểm quen thuộc được các chị em sử dụng thường xuyên, đầu tiên là kem nền, sau đó là sự ra đời của BB Cream và CC Cream. Vậy 3 loại kem trang điểm này có gì nổi bật và sử dụng loại nào tốt nhất? Hãy cùng Cách trắng da tìm hiểu chi tiết về các loại kem trang điểm trắng da này nhé!

1. Kem nền

Đây là loại kem trang điểm ra đời đầu tiên, đa dạng từ chất liệu (lỏng, kem, gel…), độ che phủ (thấp – trung bình – cao), màu sắc (tự nhiên, sáng…), cả giá thành đa dạng để phục vụ được cho tất cả các màu da và tông da. Thời gian gần đây các thương hiệu kem nền trên thế giới trong vài năm trở lại đây đã cải tiến để tạo ra những chai kem nền mềm hơn, mượt hơn, che phủ tốt hơn. Cảm giác nặng nề và thô ráp của kem nền dường như không còn nữa.

2. BB Cream

Thời gian gần đây BB Cream trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của vô vàn phụ nữ trên thế giới bởi sự tiện lợi trong cách sử dụng. Chỉ với một tuýp BB cream, bạn có thể bỏ qua bước dưỡng ẩm, kem lót, phấn nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm và cả kem chống nắng. BB cream thường có độ dưỡng ẩm tốt nên với những làn da khô, có thể không cần kem dưỡng ẩm. Ngoài ra, chúng mình chỉ cần dùng tay cũng có thể thoa kem mà không cần các dụng cụ trang điểm khác.

BB cream là sự kết hợp giữa kem trang điểm và kem dưỡng da nên vừa có khả năng che phủ trang điểm vừa có tác dụng chống nắng.Thế nhưng nhược điểm của BB Cream là có quá nhiều độ ẩm dẫn đến việc làn da luôn bóng nhờn.

3. CC Cream

CC Cream xuất hiện sau nhưng lại được xem là một bước tiến quan trọng của nền công nghiệp làm đẹp. CC Cream có đầy đủ tác dụng như BB Cream nhưng tạo độ phản chiếu quang học giúp lớp trang điểm căng bóng, mịn mướt tự nhiên và đặc biệt đây là một trong các loại kem trang điểm trắng da giúp khắc phục đổ dầu, bí bách do chất kem lỏng hơn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

CC Cream đang trở nên vô cùng thịnh hành vì phù hợp với mọi loại da, độ che phủ tự nhiên, dễ dàng sử dụng cho làn da trở nên sáng đẹp một cách bất ngờ và là sản phẩm không thể thiếu cho những cô nàng hông có nhiều thời gian để trang điểm.

Trên đây là Cachtrangda.com hy vọng rằng chị em chúng mình sẽ lựa chọn được các loại kem trang điểm trắng da tốt nhất và phù hợp nhất với làn da của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *