Ngót nghét cũng 10 năm cho đến khi dùng viên uống Sakura

Đã từng bị ám ảnh bởi nám kéo dài, tôi hoàn toàn hiểu được cảm giác của những chị em đang bị nám tấn công, đó là cảm giác chán nản, sợ hãi, tự ti và thậm chí còn sợ nhìn chính mình trong gương nữa.

Chị Kiều sử dụng viên uống trị nám Sakura HCL

Sống cùng nám da trong 5 năm, sau đó tôi kết hôn, mang thai và sinh con. Và bạn cũng biết đấy, sau khi sinh con, nám lại càng nặng hơn bao giờ hết. Không chỉ là nám, trên mặt tôi còn xuất hiện những nốt tàn nhang xung quanh cánh mũi nhưng chúng có thể dễ dàng được che đi bằng ít kem che khuyết điểm, còn nám thì khác, dù có che thế nào cũng vẫn thấy rõ ràng.

Dùng kem trị nám cao cấp từ Mỹ…

Tôi cũng có chạy chữa và tốn không ít tiền, có lúc da mặt tôi cũng sáng hơn nhờ những loại kem đắt tiền từ Mỹ, nhưng được vài tháng thì nám lại lên rất nhiều, thế là tôi vẫn phải tiếp tục dùng kem để điều trị mãi như vậy chứ không dám ngưng lần nào.

Chị Kiều sử dụng viên uống trị nám Sakura HCL

Chưa kể, trong quá trình dùng tôi cần phải thoa kỹ kem chống nắng để bảo vệ da không bị sạm đi, và việc trang điểm đối với tôi trong giai đoạn này là một điều hoàn toàn xa xỉ. Chính vì không thể trang điểm nên tôi chẳng còn lớp vỏ bọc nào, cuộc sống của tôi càng trở nên khép kín, tự ti hơn bao giờ hết.

Chuyển sang bắn laser mong hết nám

Mọi thứ vẫn cứ tiếp diễn như vậy cho đên khi tôi quyết định đến Spa, và được bác sĩ khuyến nên bắn laser, tôi có biết phương pháp điều trị này nên khi nghe tư vấn tôi thật sự yên tâm, chưa kể theo đúng như lời vị bác sĩ ấy thì chỉ với liệu trình 30 ngày da tôi sẽ sạch nám và lại trắng mịn xinh đẹp. Thế là tôi đồng ý!

Chị Kiều sử dụng viên uống trị nám Sakura HCL

Nhưng mọi chuyện lại không như là mơ. Khi bắn laser tôi có cảm giác như bị kiến cắn, sáng hôm sau rửa mặt thì cảm thấy da mặt có vết xước nhẹ, một nốt nám bong ra, phía dưới là lớp da non ửng đỏ. Sau liệu trình 30 ngày, nám bớt thì có bớt nhưng da thì không khỏe mạnh chút nào, cực kỳ dễ bị tổn thương và dễ bị bắt nắng. Sau một thời gian điều trị, nám vẫn xuất hiện trở lại trên làn da ngày càng yếu đi của tôi.

Đến việc dùng viên uống điều trị…

Bẵng đi một thời gian ám ảnh với mọi phương pháp điều trị, tôi vô tình đọc được bài chia sẻ của chị Thư ở quận 1, TP. HCM rằng đã trị hết nám chỉ sau 2 tháng sử dụng viên uống trị nám Sakura. Nghe thì ham, nhưng tôi vẫn thực sự lo ngại và quyết định tìm hiểu thật kỹ. Quá trình tìm hiểu thấy sản phẩm cũng được nhiều người phản hồi tốt và những câu chuyện trị nám thành công nhờ viên uống Sakura nên tôi cũng dần tin tưởng hơn.

Chị Kiều sử dụng viên uống trị nám Sakura HCL

  • Tháng đầu tiên: Nám và tàn nhang vẫn y như cũ không hề có sự thay đổi
  • Tháng thứ 2: tàn nhang mờ hẳn, nhưng nám thì lại sậm màu hơn
  • Tháng thứ 3: bắt đầu nhận thấy sự mờ hẳn của nám và tan nhang
  • Tháng thứ 4: da sạch đến 85%

Tôi hoàn toàn hài lòng dù khá mất thời gian điều trị. Đến bây giờ thì da mặt đã đẹp rồi nên tôi cũng ngưng không dùng viên uống Sakura HCL nữa, và dù có ngưng dùng, nám cũng không hề quay trở lại. Đây là câu chuyện trị nám của tôi trong suốt 10 năm trời ròng rã. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích cho chị em, giúp những chị em bị nám tấn công cũng sở hữu được làn da như ý, luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

Chị Kiều, TP. HCM

(Theo sakuranhatban.com)

(*) Sản phẩm mang lại kết quả nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Những thông tin được trình bày mang tính chất tham khảo và được thực hiện bởi người sử dụng sản phẩm.

—————————————————————

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Viên uống trị nám Sakura HCL — 1.500.000 đồng

Xuất xứ: Nhật Bản

Mọi thông tin chi tiết về mỹ phẩm Sakura, chị em có thể tham khảo thêm tại website Cachtrangda.com! Hoặc liên hệ với các chuyên viên tư vấn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline : (028) 7308 5678

    Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *