CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển của công ty Hera Group được áp dụng tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm qua website cachtrangda.com (bao gồm Zalo & FB messenger) và Hotline 0903.261.770 – 0977.929.264 – 0961.957.087

PHÍ VẬN CHUYỂN


Hera Group miễn phí giao hàng trên toàn quốc với đơn hàng trên 300.000 VNĐ. Với các đơn hàng dưới 300.000đ quý khách chỉ mất 20.000đ phí vận chuyển.

THỜI GIAN NHẬN HÀNG


  • TP.HCM: trong vòng 24 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận.
  • Tỉnh thành khác: 2-5 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Lưu ý: Thời gian nhận hàng có thể sớm hơn hoặc lâu hơn do tình hình giao thông, thời tiết và khoảng cách từ nơi lấy hàng đến nơi giao hàng.

LƯU Ý KHI NHẬN HÀNG


  • Quý khách vui lòng kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán (nếu có) cho nhân viên giao hàng. Nhưng Khách hàng lưu ý là không được phép thử sản phẩm.
  • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Hera Group để xử lý ngay.
  • Sau khi khách hàng đã nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Hera Group không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, sai hàng hóa… từ khách hàng sau này.
  • Hera Group cam kết tất cả sản phẩm gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là sản phẩm chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ).

Nếu quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau: