Chính sách tích lũy điểm

A. ĐIỀU KIỆN, QUY ĐỊNH VÀ QUYỀN LỢI

 

► Điều kiện và quy định tích lũy điểm:

 

– Từ ngày 1/1/2015, khách hàng phải có thẻ thành viên mới đủ điều kiện tích lũy điểm, vui lòng đăng ký thông tin tạo mã thẻ ở cuối trang

– Chỉ dành cho khách hàng mua lẻ . Không tích luỹ điểm cho khách hàng dự án, hợp đồng, bán sỉ hoặc các đơn hàng đã được đề nghị giảm 3-10%.

– Với bất cứ giá trị đơn hàng nào cũng được tích luỹ điểm, bên cạnh đó quý khách được tham gia các chương trình khuyến mãi chung do Always tổ chức. 

– Khách hàng có >500 điểm mới được sử dụng điểm để đổi hàng, quà, khấu trừ hoá đơn.

– Thời hạn giá trị điểm tích luỹ 2 năm, nếu trong vòng 2 năm không phát sinh giao dịch từ ngày mua cuối cùng thì điểm của quý khách sẽ bị huỷ. Mặc nhiên.

 

► Quyền lợi tích lũy điểm:

 

– Mua 10,000VNĐ = 1 điểm = 80VNĐ khi thanh toán tại website Cachtrangda.com

– Điểm sẽ được tích luỹ đối với đơn hàng mua online thì đến khi khách hàng hoàn tất trả tiền nhận hàng mới tích luỹ điểm.

– Khách hàng được dùng điểm để thanh toán, đổi quà, khấu trừ hoá đơn qua online (không áp dụng qua điện thoại).

– Tham gia các chương trình riêng dành cho khách hàng có điểm tích luỹ. 

 

B. HƯỚNG DẪN XEM ĐIỂM

 

► Xem trên Website 

 

Qua hệ thống Website giao tiếp với email của khách hàng: Xem điểm, quên mật khẩu, thông báo khởi tạo tài khoản, thông báo cập nhật thông tin trong tài khoản, thông báo trạng thái đơn hàng, thông báo cộng điểm, thông báo trừ điểm,…dưới đây là cách xem điểm trên Website.

 

C. HƯỚNG DẪN ĐỔI ĐIỂM

 

► Bước 1: Tìm sản phẩm trên Website 

             

► Bước 2: Chọn mua sản phẩm

   

 Bước 3: Đăng nhập                                                                                                                                                                                                                                                                 

 Bước 4: Quý khách điền thông tin địa chỉ nhận hàng và bổ sung thông tin tài khoản để tiện lợi trong lần truy cập sau

 

 Bước 5: Kiểm tra lại thông tin trước khi hoàn tất đơn hàng 

  

 Bước 6: Xem chi tiết lại đơn hàng để in hoá đơn và ký nhận 

  

 Bước 7: Thoát ra khỏi tài khoản của khách hàng để đảm bảo an toàn 

 

D. HỎI THÊM

 

1. Làm thế nào để bắt đầu tích lũy điểm?

 

Từ ngày 1/1/2016, khách hàng phải có thẻ thành viên mới đủ điều kiện được tích lũy điểm, khách hàng vui lòng đăng ký thông tin tạo mã thẻ tại đây

Khi mua sắm tại Cachtrangda.com, bạn sẽ được mời tham gia tích lũy điểm. Nhân viên Thiên Hòa sẽ hỏi xin số điện thoại đển nạp điểm cho bạn. Hệ thống dùng số điện thoại của  bạn để tạo tài khoản và lưu trữ thông tin về điểm tặng trong tài khoản này. 
Ngay cả trước khi được tặng điểm, bạn nên nhanh chóng đăng ký tài khoản trên web và xác nhận sở hữu số điện thoại để bảo vệ thông tin và tài khoản của mình.

 

2. Làm thế nào xem tổng điểm của tôi?

 

Bạn chỉ cần truy cập www.cachtrangda.com, đăng nhập và xem điểm.

 

3. Mất bao nhiêu thời gian tôi mới được cộng điểm sau khi đã mua hàng?

 

Sau khi nhận hàng và thanh toán thì khách hàng sẽ được cộng điểm vào tài khoản.

 

4. Điểm tích lũy của tôi có thể dùng để làm gì?

 

Bạn có thể dùng điểm để thanh toán hoặc khấu trừ hóa đơn khi mua hàng tại Cachtrangda.com. Sau này điểm tích lũy còn được dùng để tham gia các chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho khách có tích lũy điểm.

 

5. Điểm có giá trị thanh toán như thế nào?

 

Mua 10,000VNĐ = 1 điểm = 80VNĐ khi thanh toán tại Cachtrangda.com. Lưu ý: Khách hàng có >500 điểm mới được sử dụng điểm để đổi hàng, quà, khấu trừ hoá đơn.

 

6. Tôi không đăng nhập được vào Website tài khoản để xem điểm của tôi làm sao?

 

Thứ nhất có thể quý khách quên mật khẩu truy cập, quý khách có thể sử dụng chức năng quên mật khầu bằng email. Thứ hai quý khách có thể quên tên tài khoản đã tạo, nếu thử tên truy cập bằng số điện thoại không được, mà quên tên truy cập vui lòng gọi 08 7308 7373 để được hỗ trợ thêm.

 

7. Tôi đã sử dụng chức năng quên mật khẩu qua email nhưng không thấy hệ thống gởi email về?

 

Có thể email gởi chậm một chút, đặc biệt trong các thời điểm truy cập cao, tuy nhiên nhiều nhất là email vào hộp Spam(Yahoo, gmail) và vào hộp Junk(Outlook) quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lại những hộp mail này, nếu vẫn không thấy vui lòng gọi lại cho chúng tôi 08 7308 7373 để được hỗ trợ.

 

8. Tại sao tôi không trả hàng nhưng lại có tin nhắn trừ điểm của tôi?

 

Xin quý khách yên tâm, đó là do thao tác huỷ phiếu và ra phiếu mới cho quý khách tại trung tâm mà hệ thống gởi tin nhắn đến, chúng tôi sẽ khắc phục ngay và điểm của quý khách luôn đúng với số tiền quý khách đã mua hàng.

 

9. Tôi muốn mua hàng bằng điểm từ xa giao hàng tận nơi được không?

 

Quý khách hoàn toàn có thể, quý khách cứ vào Website Cachtrangda.com, chọn món hàng mình muốn, mua hàng, làm theo các thao tác hướng dẫn trong trang mua hàng online tại đây  hoặc hướng dẫn mua hàng bằng điểm để xem chi tiết các bước thực hiện tại đây . Sau khi quý khách mua hàng, Tư vấn viên sẽ gọi lại xác nhận để giao hàng tận nơi cho quý khách.

 

10. Tôi mua hàng qua điện thoại thì có thể đổi điểm cho tôi được không?

 

Quý khách có thể liên hệ mua hàng qua điện thoại, bộ phận online sẽ đăng nhập vào tài khoản để thêm đơn hàng và đổi điểm cho quý khách. Vui lòng liên hệ 08 7308 7373 để biết thêm thông tin

 

11. Tôi không hiểu lắm về phần “nếu trong vòng 2 năm không phát sinh giao dịch từ ngày mua cuối cùng thì điểm sẽ bị huỷ theo thẻ khách hàng.”?

 

Nghĩa là trong vòng tối đa 2 năm quý khách phải có phát sinh cộng điểm hoặc đổi điểm khi mua hàng nếu không điểm sẽ bị hủy.

 

12. Tôi bị mất điện thoại hoặc muốn thay số điện thoại mới thì phải làm sao?

 

Nếu gặp trường hợp mất điện thoại bạn nhanh chóng gọi số điện thoại 08 7308 7373 hoặc đăng nhập vào tài khoản và thay thế thông tin số điện thoại trên trang.

 

13. Tôi có thể dồn điểm từ tài khoản này sang tài khoản khác được không?

 

Rất tiếc là không được, vì lí do bảo mật cho tài khoản quý khách nên chúng tôi không phát tính năng này

 

14. Nếu tôi đã xác nhận đơn hàng và trừ điểm rồi nhưng đổi ý không muốn mua món hàng đó nữa thì tôi có được hoàn lại điểm không?

 

Nếu phiếu đã in ra mà quý khách đổi ý vui lòng gọi số 08 7308 7373 ngay lập tức để được hổ trợ hủy phiếu và trả lại điểm cho quý khách. Chúng tôi không khuyến khích điều này nên quý khách vui lòng chọn chắc chắn món hàng cần mua trước khi đổi điểm.