van-chuyen-1

 

Khách hàng mua sắm trên mạng sợ nhất gì? Đó là sản phẩm kém chất lượng, không vừa ý, khác với hình ảnh trên trang web.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG. HAI CHIỀU (Free Shipping. Both way) của Always cam kết:

Miễn phí vận chuyển không điều kiện

Không giống như nhiều nơi khác có những quy định đặc biệt và rất nhiều chữ in nhỏ được chú thích, Always & Sakuranhatban.com miễn phí vận chuyển tất cả đơn đặt hàng trong nước đặt trên trang web của chúng tôi, không có kích cỡ đặt hàng tối thiểu hay trường hợp ngoại lệ đặc biệt.

Chỉ vì vận chuyển miễn phí không có nghĩa nó phải mất một thời gian dài. Always & Sakuranhatban.com hiểu rằng nhận được sản phẩm một cách nhanh chóng là quan trọng với bạn, vì vậy Always cố gắng hết sức để xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất.

Khi bạn đặt hàng từ trang web của chúng tôi, bạn có thể mong đợi để nhận được đặt hàng của bạn trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Miễn phí trả về:

Nếu bạn không hài lòng 100% với đơn hàng của mình, bạn có thể trả lại hàng cho Always & Sakuranhatban.com. Chúng tôi tin rằng để có những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất có thể, khách hàng của chúng tôi không cần phải trả tiền cho vận chuyển trở lại trong nước.

Vì vậy, nếu vì lý do gì bạn không hài lòng với việc mua hàng tại Always, chỉ cần gọi cho nhân viên tư vấn hoặc hotline tiếp nhận 08 7308 7373. Người tiếp nhận sẽ hướng dẫn bạn cách trả hàng và nhận lại tiền mà tất cả chi phí của quá trình này do Always chịu, chỉ trong thời gian giải quyết tối đa 4 ngày và tối thiểu là 4 giờ làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

 

Đối với những khu vực có trụ sở Always: TPHCM, Hà Nội và chi nhánh Đài Loan thì Nhân viên CSKH của công ty sẽ đến tận nhà để nhận hàng trả, nhận lỗi, ghi nhận phản hồi và hoàn tiền cho quý khách.

Bạn có thể đổi hoặc trả hàng miễn phí trong những trường hợp dưới đây:

• Sản phẩm mua từ Sakuranhatban.com bị vỡ, nứt hoặc hỏng hóc. Vì Always muốn khách hàng nhận được sản phẩm nguyên vẹn, tinh tươm.
• Sản phẩm chỉ còn hạn sử dụng dưới 6 tháng. Vì Always cam kết không bán hàng ế, sắp hết hạn.
• Trong thời trường hợp Sakuranhatban.com giao nhầm sản phẩm cho bạn. Vì Always biết nhận lỗi khi làm sai.
• Và vì bất kì lý do nào Always làm bạn không hài lòng.