Chia sẻ đánh giá review kem dưỡng trắng toàn thân Sakura

Chào cachtrangda, mình gửi đến bài này để chia sẻ cho các bạn khác về bí quyết trắng da toàn thân mà mình đã trải nghiệm trong thời gian qua. Hãy giúp mình nhé!

Chắc các bạn đã không còn xa lạ gì với dòng mỹ phẩm Sakura phải không nào? Quá là nổi cồn trên mạng luôn ấy. Và mình đã trở thành “nạn nhân” của nhãn hàng này bằng những lời có cánh, hehe. Thật ra là mình đã nghiên cứu rất nhiều câu chuyện thực tế của khách hàng nên khá tin tưởng và mua về sử dụng thử, bởi vì da mình không được trắng cho lắm.

Đây là làn da của mình trước khi sử dụng nè, tuy không đen lắm nhưng cũng tối màu, mặc dù rất khỏe mạnh nhưng mặc đồ gì cũng xấu cả, nhất là những bộ đầm công chúa xì tin á.

Bỏ ra 790k để mua bộ này tiếc từng khúc ruột luôn ý. Thế mà lần đầu thoa lên thì da lại cứ rít rít, cảm giác như kem không bám vào da, mình tức quá, nghĩ mình bị lừa rồi, toan gọi điện chửi bà nhân viên tư vấn, mà nghĩ thôi ráng thử vài bữa xem có gì thay đổi không. Ấy vậy mà sáng sau khỉ ngủ dậy, da mịn hẳn các bạn ạ, kem cũng biến đâu mất tiêu, mà lại thấy da sáng lên chút nữa, mặc dù mình đã rửa bằng nước khá kỹ rồi đấy.

Sẵn đây thì mình cũng khuyên các bạn luôn nè, đừng ham trắng nhanh như các loại kem trộn trên thị trường nhé, gì mà thoa vào là sáng hôm sau lột xác liền, nó bào mòn da đấy các bạn ơi. Con bạn mình xài xong phải tốn cả đống tiền đi chữa ở bệnh viện da liễu đó.

Mình đã nghiên cứu kỹ càng về dòng kem trắng body Sakura này rồi, được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, làm trắng da từ từ, kết hợp dưỡng da khỏe mạnh nữa, chứ hoàn toàn không làm lột da.

Mình đã tập thói quen thoa kem trước khi ngủ mỗi tối đó, đối với một con nhỏ lười biếng như mình thì nó là việc khó khăn cực kỳ, nhưng giờ thì quen rồi, bị nghiện luôn ý, em kem này có mùi thơm rất dễ chịu, hôm nào không thoa là không thể nào ngủ được.

Sử dụng sau 10 ngày thì thấy da sáng lên quá trời luôn, sau khoảng 3 tuần thì da lên cũng được 1 tôn màu đấy. Một lọ kem này mình xài cũng phải 4 tháng lận. Da mình bây giờ trắng sáng bất ngờ luôn, ai cũng thắc mắc, cứ ai hỏi thì mình chẳng ngại giới thiệu cho họ dùng, hehe.

Mình có đi soi da, tính mình rất kỹ, rất biết chăm sóc sức khỏe, may mà bác sĩ bảo là do mình trắng lên tự nhiên chứ không phải do hóa chất. Mình cũng đọc rất nhiều chia sẻ của mọi người về dòng mỹ phẩm Sakura, trong đó cũng có nhiều người chê, nhưng mình biết đó có thể là do đối thủ chơi xấu hoặc do không hợp với da thôi hà. Nhưng dù sao, mình cũng muốn chia sẻ để mọi người có thể trắng da như mình.

⇒ Xem thêm: Các sử dụng kem trắng da toàn thân Sakura

Kem trắng da toàn thân Sakura

Để chị em có một phương pháp trị nám đúng cách, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của MỸ PHẨM TRÍ TÍN để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

  • Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *