Chia sẻ cùng bạn: Shiseido White Lucent Day Cream có tốt không?

Chia sẻ cùng bạn: Shiseido White Lucent Day Cream có tốt không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem dưỡng ban ngày vừa tốt vừa tiện dụng, dưỡng ẩm và chống nắng, “em” Shiseido White Lucent Day Cream rất đáng được cân nhắc. Bài viết dưới đây sẽ review hiệu quả của “em” ấy sau 1 tháng sử dụng. Tìm hiểu nhé!

Chia sẻ cùng bạn: Shiseido White Lucent Day Cream có tốt không?

Shiseido White Lucent All-Day Brightener Cream ngoài việc giúp làm sáng da ngay lập tức, em này còn tăng thời gian bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

Một vài tháng trở lại đây, mình sử dụng kem dưỡng ẩm ít đi và ít hơn vào ban ngày. Thực tế, một số primers, foundation, và thậm chí toner giữ ẩm cũng không thể cung cấp bất cứ điều gì khác, đó là lý do tại sao mình muốn bỏ qua nó – tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian cho bản thân.

Nhưng từ khi biết tới em Shiseido White Lucent All-Day Brightener Cream ngoài việc giúp làm sáng da ngay lập tức, em này còn tăng thời gian bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Hãy xem tác dụng dưỡng ẩm của em này với da  như thế nào nhé!

CHI TIẾT VỀ SHISEIDO WHITE LUCENT DAY CREAM

Kem dưỡng da ban ngày Shiseido White Lucent Day Cream là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Shiseido White Lucent, dòng sản phẩm chăm sóc da làm trắng và làm sáng da. Nó có tính năng Timed Release Capsules cung cấp các chất hoạt tính làm trắng dần dần trong suốt cả ngày để làm trắng toàn thân, Super Hydro-Synergy Complex cho độ ẩm lâu dài, Light Transform Powder cho hiệu ứng làm sáng ngay lập tức, và SPF 50 PA +++. Sản phẩm chỉ có kích thước 50ml.

Chia sẻ cùng bạn: Shiseido White Lucent Day Cream có tốt không?

Sản phẩm có độ chống nắng SPF 50 PA và chỉ có một kích thước 50ml.

Tính nhất quán là một loại kem nước dễ bị hấp thụ và để lại lượng ẩm thích hợp trên bề mặt. Mình thoa chất dưỡng ẩm với 1 lượng vừa đủ lên mu bàn tay (hình) để test thử sau đó là toàn bộ khuôn mặt để cho thấy sản phẩm này thực sự mang lại hiệu ứng sáng màu nhờ bột biến đổi ánh sáng. Vấn đề nhỏ với sản phẩm này là tuy nó được che dấu với hương thơm của hoa White Lucent, mùi kem chống nắng vẫn chảy qua và tôi nhận được mùi hương kỳ lạ này; Mùi hương hơi mạnh và có xu hướng kéo dài một thời gian trên da. Đây là điều bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua sản phẩm này đặc biệt nhất nếu bạn cảm thấy mùi thơm nhưng ít nhất nó không cảm thấy như một kem chống nắng mặc dù có độ SPF cao!

Chia sẻ cùng bạn: Shiseido White Lucent Day Cream có tốt không?

Thoa sản phẩm trên mu bàn tay

KẾT QUẢ CỦA SHISEIDO WHITE LUCENT DAY CREAM

Mình có thể chứng minh rằng White Lucent có hiệu quả làm sáng da thông qua bài đăng này, vì vậy mình không có một chút mờ nghi ngờ khi Shiseido nói rằng chất làm ẩm này có thể làm sáng da. Da mặt mình trông thật sự không đều khi tôi trở lại từ kỳ nghỉ ở Băng Cốc và chỉ trong một tháng sử dụng chất làm ẩm này, làn da của mình đã trắng mịn trở lại!

Chia sẻ cùng bạn: Shiseido White Lucent Day Cream có tốt không?

 Chỉ trong một tháng sử dụng chất làm ẩm này, làn da của mình đã trắng mịn trở lại!

Đây là kem làm sáng toàn thân với bột chuyển đổi ánh sáng. Bột ánh sáng rạng rỡ làm làn da mờ và chống lại tất cả các tác nhân gây sạm của một số sản phẩm bột.

White Lucent All Day Brightener là kem dưỡng ẩm rất đáng đồng tiền bát gạo của mỹ phẩm Shiseido. Hãy sở hữu sản phẩm này nếu bạn muốn có một chất làm ẩm làm sáng và làm sáng làn da một cách hiệu quả, và nếu bạn muốn bảo vệ tất cả các loại da thật.

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: 028 7308 5678
  • Tại TP.HCM:  Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
  • Tại Hà Nội: Tầng 6, CDS Building, 33 ngõ 61 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *