Tại Cachtrangda.com, Hera Group hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách hậu mãi của Cachtrangda.com được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà Hera Group đang cung cấp, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Hera.

Chính sách đổi trả hàng tại Cachtrangda.com

Hera Group đảm bảo sản phẩm được bán tại Cachtrangda.com là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Hera Group cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành trong vòng 7 ngày sau khi nhân được hàng như sau:

SẢN PHẨM LỖI (do nhà cung cấp) SẢN PHẨM KHÔNG LỖI SẢN PHẨM LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG
Đổi mới – Trả không thu phí Có thu phí Không hỗ trợ đổi trả

*Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm ở Cachtrangda.com, ngoại trừ:

 • Đơn hàng có sản phẩm yêu cầu đổi – trả do lỗi ngoại quan nhưng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng

(*Xem thêm chi tiết chính sách đổi trả cho từng trường hợp cụ thể.)

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về Cachtrangda.com:

 • Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách hàng.
 • Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu cục gần nhất để liên hệ gửi hàng cho Hera Group.
 • Nếu gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình gửi sản phẩm về Hera Group, quý khách có thể liên hệ qua hotline 0961.957.087 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chi tiết chính sách đổi trả hàng:

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho Hera Group trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Hera Group sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

Hera Group sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

I. Điều kiện đổi – trả

Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua tại Cachtrangda.com trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng với đa số sản phẩm (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 1. Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
 2. Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mãi

II. Phương thức hoàn tiền

 1. Hera Group sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm
 2. Quý khách vui lòng gửi hàng về Hera Group theo hướng dẫn
 3. Phương thức hoàn tiền: Hera Group tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm quý khách trả về

* Hera Group sẽ có thông báo qua email và điện thoại khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về.

I. Điều kiện đổi sản phẩm:

 1. Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho Hera Group trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Hera Group sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.
 2. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, Hera Group hỗ trợ xử lý đổi sản phẩm

Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Hera Group hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

II. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

Hera Group tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, Hera Group sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm cụ thể như sau:

Trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm Hera Group giao hàng thành công: Hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100%. Trường hợp quá thời hạn quá 07 ngày sẽ không đồng ý xử lý trong mọi điều kiện.

Hera Group sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

I. Điều kiện trả sản phẩm:

Quý khách gửi hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được hàng chứng minh dấu hiệu nhân biết dị ứng sau khi sử dụng sản phẩm (các dấu hiệu dị ứng có thể gồm: nổi mụn nước, đỏ, ngứa…)

 1. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm khác, Hera Group hỗ trợ xử lý đổi sản phẩm
 2. Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Hera Group hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
 3. Trường hợp quá thời hạn quá 07 ngày, Hera Group sẽ không đồng ý xử lý trong mọi điều kiện.

II. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

 1. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho Hera Group
 2. Hera Group tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng.
 3. Đối với các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng kết quả sử dụng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, Hera Group không thể cam kết sản phẩm có hiệu quả cho quý khách hàng không nên sẽ không có chính sách đổi trả, hoàn tiền liên quan đến tính hiệu quả của sản phẩm.

Cachtrangda.com mến chúc quý khách có được niềm vui, sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!