Tại Trí Tín, chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách hậu mãi của Trí Tín được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà Trí Tín đang cung cấp, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Trí Tín.

Chính sách đổi trả hàng tại Trí Tín

Trí Tín đảm bảo sản phẩm được bán tại Trí Tín là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Trí Tín cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành trong vòng 7 ngày sau khi nhân được hàng như sau:

SẢN PHẨM LỖI (do nhà cung cấp) SẢN PHẨM KHÔNG LỖI SẢN PHẨM LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG
Đổi mới – Trả không thu phí Trả không thu phí Không hỗ trợ đổi trả

*Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm ở Cachtrangda.com, ngoại trừ:

 • Đơn hàng có sản phẩm yêu cầu đổi – trả do lỗi ngoại quan nhưng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng

(*Xem thêm chi tiết chính sách đổi trả cho từng trường hợp cụ thể.)

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về Trí Tín:

 • Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách hàng.
 • Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu điện VNPOST gần nhất để liên hệ gửi hàng cho Trí Tín.
 • Nếu gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình gửi sản phẩm về Always qua đường bưu điện, quý khách có thể liên hệ qua hotline (028) 7308 5678 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chi tiết chính sách đổi trả hàng:

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho Trí Tín trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Trí Tín sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

Trí Tín sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

I. Điều kiện đổi – trả

Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua tại Trí Tín trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận hàng với đa số sản phẩm (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 1. Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
 2. Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mãi

II. Phương thức hoàn tiền

 1. Trí Tín sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào
 2. Quý khách vui lòng gửi hàng về Trí Tín theo hướng dẫn để được miễn phí vận chuyển
 3. Phương thức hoàn tiền: Trí Tín tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển sau khi nhận được sản phẩm quý khách trả về

* Trí Tín sẽ có thông báo qua email và điện thoại khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về.

I. Điều kiện trả sản phẩm:

 1. Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho Trí Tín trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Trí Tín sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.
 2. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, Trí Tín hỗ trợ xử lý đổi sản phẩm

Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Trí Tín hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

II. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

 1. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho Trí Tín
 2. Phương thức hoàn tiền:

Trí Tín tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, Cachtrangda sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến Cachtrangda cụ thể như sau:

Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm Trí Tín giao hàng thành công: Always hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100%. Trường hợp quá thời hạn quá 7 ngày, Trí Tín sẽ không đồng ý xử lý trong mọi điều kiện.

Trí Tín sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

I. Điều kiện trả sản phẩm:

Quý khách gửi hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được hàng chứng minh dấu hiệu nhân biết dị ứng sau khi sử dụng sản phẩm (các dấu hiệu dị ứng có thể gồm: nổi mụn nước, đỏ, ngứa…)

 1. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm khác, Trí Tín hỗ trợ xử lý đổi sản phẩm
 2. Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Trí Tín hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
 3. Trường hợp quá thời hạn quá 14 ngày, Trí Tín sẽ không đồng ý xử lý trong mọi điều kiện.

II. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

 1. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho Trí Tín
 2. Trí Tín tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng.
 3. Đối với các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng kết quả sử dụng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, Trí Tín không thể cam kết sản phẩm có hiệu quả cho quý khách hàng không nên sẽ không có chính sách đổi trả, hoàn tiền liên quan đến tính hiệu quả của sản phẩm.
 4. Đối với các sản phẩm thời trang hay balô trẻ em đã tháo thì không thể đổi trả cho nên quý khách hãy chắc chắn về màu sắc, kích cỡ trước khi mua hàng, vì đã mua và tháo ra sử dụng thì không thể đổi trả, hoàn tiền.

Trí Tín mến chúc quý khách có được niềm vui, sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!