CACHTRANGDA CAM KẾT BẢO MẬT VÀ AN TOÀN ĐỐI VỚI VIỆC THANH TOÁN BẰNG THẺ

Cachtrangda hợp tác với Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay  liên kết với CyberSource (công ty thuộc tổ chức thẻ Visa) và là nhà cung cấp dịch vụ quản lý giao dịch thanh toán trực tuyến lớn nhất trên thế giới để quản lý rủi ro trong thanh toán cho khách hàng. Những hình thức bảo mật được VTC Pay áp dụng là:

  • Xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế – 3D Secure (tên riêng cho Visa là Verified by Visa và MasterCard là MasterCard SecureCode) là giải pháp làm tăng thêm 1 lớp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến tại những website có logo Verified by Visa hoặc MasterCard SecureCode thông qua việc xác thực chủ thẻ bằng một mã xác thực hoặc mật khẩu tĩnh. Mã xác thực hay mật khẩu tĩnh này được ngân hàng phát hành thẻ cung cấp cho chủ thẻ thông qua tin nhắn điện thoại di động (SMS). Khi mua hàng và thanh toán trực tuyến, ngoài việc điền thông tin thẻ, khách hàng cần cung cấp thêm mã xác thực trước khi hoàn tất giao dịch. Việc này giống như có thêm 1 “hàng rào” bảo vệ cho giao dịch thanh toán qua thẻ quốc tế, do đó ngay cả khi mất thông tin thẻ thì số tiền trong tài khoản của khách hàng vẫn được đảm bảo an toàn.
  • Payment Tokenization: Với dịch vụ bảo mật này VTC Pay có thể mã hóa hồ sơ khách hàng bao gồm các thông tin cá nhân thành một Token ID – một dải mã số để định danh sử dụng thay thế cho thông tin khách hàng khi thanh toán. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không lo việc lộ, mất thông tin cá nhân, thông tin thẻ… Ngoài ra, với giải pháp này khi hacker tấn công nhằm ăn cắp thông tin tài khoản thì cũng chỉ nhận được một dải mã vô nghĩa, thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật.
  • OTP (One time password) bằng thẻ ma trận: Là mật khẩu sử dụng một lần giúp khách hàng bảo mật tài khoản khi thực hiện giao dịch.Thẻ ma trận OTP là thẻ do VTC Pay phát hành dùng để xác thực giao dịch mua sắm trên hệ thống VTC Pay. Trên mỗi thẻ có in một bảng ma trận số gồm 64 ô số (8×8) khác nhau. Sau khi đăng ký dịch vụ bảo mật OTP ma trận, mỗi lần thực hiện giao dịch có giá trị vượt hạn mức bảo mật, khách hàng nhập vào 3 tọa độ ô số ngẫu nhiên được chọn từ thẻ.
  • ODP (One day Password) qua SMS hoặc Email: Là mật khẩu sử dụng trong ngày giúp chủ tài khoản VTC Pay bảo mật thông tin sau mỗi giao dịch. ODP có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều giao dịch khác nhau trong thời gian hiệu lực là 24h kể từ khi nhận được tin nhắn.

Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại Cachtrangda.com.