Những câu hỏi thường gặp về viên uống trắng da Diamond White

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên uống trắng da Diamond White

Câu 1: Sử dụng viên uống trắng da Diamond White có hiện tượng nổi mụn và sạm da giai đoạn đầu không?

Trong công thức viên dưỡng da Diamond White tất cả các chất đều có tác dụng làm giảm các triệu chứng mụn ít hoặc mụn nhiều và giúp da trắng sáng hơn. Tuy nhiên trong sản phẩm có thành phần L-cystine giúp tạo thành Glutathione là một chất chống Oxy hóa giải độc mạnh ở gan. Do đó khi dùng L-cystine giai đoạn đầu có thể bị nổi mụn, đây là biểu hiện bình thường do quá trình thải độc qua da. Những chất bẩn, độc tố, sắc tố đen sẽ được đẩy ra ngoài cùng với lớp sừng nên có biểu hiện nổi mụn từ nhẹ đến nặng. Sau một thời gian tình trạng nổi mụn sẽ cải thiện và lặn.

Ngoài ra, một số người có hiện tượng sạm da cũng là do quá trình đào thải các độc tố sắc tố đen ra ngoài và sản phẩm đang có hiệu quả. Khách hàng kiên trì sử dụng sau khoảng thời gian này tình trạng mụn và sạm da sẽ hết và làn da sáng đẹp hơn.

 

Câu 2: Khi sử dụng viên uống trắng da Diamond White cần kết hợp chế độ ăn uống như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

  • Trong quá trình sử dụng sản phẩm nên kết hợp uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả tươi, để có hiệu quả tốt nhất.
  • Uống nhiều nước trong quá trình sử dụng sản phẩm giúp hòa tan các thành phần trong công thức (nhất là Collagen) giúp hấp thu tốt nhất các chất để cải thiện làn da.
  • Uống nhiều nước còn giúp thanh lọc cơ thể, bổ sung độ ẩm cho da, giúp làn da luôn căng mọng và tràn đầy sức sống.
  • Các loại hoa quả như: Táo, cam, bưởi, dâu tây, nho… giúp bổ sung các Vitamin và khoáng chất hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp da hiệu quả.

 

Câu 3: Trong quá trình sử dụng sản phẩm có thể dùng chung với các thuốc hoặc thực phẩm chức năng khác được không?

Sản phẩm viên dưỡng da Diamond White an toàn và có thể sử dụng chung với các thực phẩm chức năng bình thường. Tuy nhiên khi dùng chung với các thuốc khác nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn.

 

Câu 4: Khi sử dụng sản phẩm viên uống trắng da Diamond White có cần lưu ý gì không?

Hiện sản phẩm chưa phát hiện tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, nếu gặp vấn đề dị ứng với bất kì thành phần nào trong công thức sản phẩm, lập tức ngung sử dụng và gặp bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn.

 

Câu 5: Tại sao liệu trình sử dụng sản phẩm là 3 tháng?

Sản phẩm phải sử dụng trong 3 tháng hiệu quả mới rõ rệt bởi vòng đời của da từ 45-60 ngày, mà tác dụng của sản phẩm là từ trong ra ngoài, tức từ lớp hạ bì lên tới biểu bì. Do đó phải cần khoảng 3 tháng thì lớp da mới trắng sáng bên dưới sẽ dần thay thế lớp da cũ biểu hiện rõ ra ngoài.

 

Câu 6: Trong thời gian uống viên trắng da Diamond White thì có cần kiêng khem gì không?

Khách hàng khi sử dụng viên dưỡng da Diamond White không cần kiêng khem gì, tuy nhiên vẫn nên có 1 chế độ dinh dưỡng và thể dục phù hợp để hiệu quả được tốt hơn như ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, không nên dùng quá nhiều dầu mỡ.., thức khuya.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *