Cách nhận biết White Doctors chính hãng so với hàng giả, nhái

To: Gửi những khách hàng đang và sẽ dùng mỹ phẩm White Doctors.

TIN BUỒN: ĐÃ CÓ 6 ĐƠN VỊ SẢN XUẤT WHITE DOCTORS GIẢ MẠO

TIN VUI: CHÚNG TÔI SẮP RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH QUÉT MÃ VẠCH VÀ KIỂM TRA WHITE DOCTORS CHÍNH HÃNG BẰNG SMS

Kính thưa Quý khách hàng!

Qua quá trình điều tra trong tháng 8 và tháng 9 năm 2014. Chúng tôi đã phát hiện 6 đơn vị và hộ kinh doanh cá thể đã sản xuất, phân phối và bán lẻ hàng giả mang thương hiệu White Doctors, nguồn hàng này chủ yếu được tiêu thụ tại chợ Kim Biên (quận 6 – TPHCM).

Chúng tôi gửi đến quý vị thông tin này không nhằm để chỉ trích, phê phán hay than phiền vì sao thời gian gần đây có một lượng ít khách hàng đã có những lời phản hồi về chất lượng sản phẩm cho chúng tôi. Ngược lại, chúng tôi hoàn toàn cảm ơn quý khách vì đã tin yêu mà cho chúng tôi những phản hồi, những phản hồi với ý nghĩa tích cực.

Thời gian ban đầu, chúng tôi nghĩ là quý khách phàn nàn về chất lượng sản phẩm của mình sao tệ vậy. Chúng tôi lấy làm lo lắng, nhưng không ngồi yên. Một tuần tiếp theo, nửa cuối tháng 8 chúng tôi đã cho tổng kiểm tra nội bộ toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm (chiết nguyên liệu, đóng gói thành phẩm, vận chuyển từ nhà máy đến kho hàng trung chuyển…) thì kết quả cho thấy mọi việc vẫn đảm bảo chất lượng 100%.

Cùng thời gian này, chúng tôi bắt đầu nghe Đội quản lí và giám sát thị trường báo tin có đơn vị sản xuất hàng giả. Lần tìm, chúng tôi phát hiện có đến 6 nơi đang sản xuất hàng giả.

Cảnh báo White Doctors đã xuất hiện hàng giả

Đặc điểm nhận biết White Doctors chính hãng so với hàng giả, hàng nhái.

Để bảo vệ lợi ích của khách hàng và uy tín thương hiệu White Doctors, Always xin nêu ra những đặc điểm giúp khách hàng nhận biết hàng giả, hàng nhái so với sản phẩm White Doctors chính hãng

1.  Dựa vào mẫu mã, tem, bao bì …

⇒ Đối với sản phẩm nhái tinh vi (giống đến 90%):

• Loại này nhái rất tinh vi, giống từ tên thương hiệu đến cả mẫu mã, nhãn mác, bao bì so với White Doctors chính hãng. Tuy nhiên, dù có tinh vi đến mấy thì sản phẩm nhái này vẫn không thể giống hoàn toàn so với sản phẩm thật. Đó là tem chống hàng giả của Bộ Công An (được dán trên nắp hộp) và barcode (chữ ký số) của công ty EBC Việt Nam.

2 yếu tố quan trọng để nhận biết White Doctors chính hãng và hàng giả, hàng nhái.

2 đặc điểm quan trọng để nhận biết White Doctors chính hãng và hàng giả, hàng nhái.

⇒ Đối với sản phẩm nhái loại 2 (giống 50 – 60%)

• Loại sản phẩm nhái này có vỏ hộp khác hẳn so với vỏ hộp White Doctors chính hãng. Vỏ hộp giả loại 2 làm bằng giấy mỏng, dễ bị thấm nước và móp méo … Tuy nhiên, dòng chữ “White Doctors” vẫn được in lên cả hộp thủy tin lẫn hộp giấy. Về màu sắc của kem thì có thế giống sản phẩm White Doctors chính hãng, nhưng mùi lại không dịu nhẹ và thơm như sản phẩm chính hãng.

2. Dựa vào nơi uy tín, cung cấp White Doctors chính hãng

Chỉ nhắm đến lợi nhuận tức thời mà làm ăn chập dựt, không chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và đạo đức kinh doanh. Theo quy luật tự nhiên, các đơn vị này sẽ sớm bị đào thải. Tuy nhiên, trước mắt chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng nên cẩn trọng trong việc mua hàng, nên mua ở những đại lý chính thức của White Doctors để đảm bảo sự an toàn.

 Có giấy chứng nhận phân phối từ Công ty EBC Việt Nam.

 Có địa chỉ, chi nhánh nơi bán, điện thoại và thông tin người bán.

 Có chuyên trang như: website bán hàng, fanpage …

 Có nhiều phản hồi, câu hỏi của khách hàng về sản phẩm.

 Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 Có chính sách đổi trả nhanh chóng (lỗi của nhà sản xuất, dị ứng, kích ứng gây nên…)

 Sản phẩm được bán đúng giá của nhà sản xuất đưa ra.

 Đặt hàng đơn giản, thanh toán tận nơi và miễn phí giao hàng toàn quốc.

 Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

♦ Cách khắc phục: sau thời gian nghiên cứu ứng dụng, từ đầu tháng 10, chúng tôi sẽ ra cho ra đời “Hệ thống giám sát và kiểm tra mã code sản phẩm”. Trước khi hệ thống này hoạt động, tất cả đại lý lớn phân phối White Doctors sẽ được cấp một máy dò mã code sản phẩm từ nhà sản xuất. Lợi ích của hệ thống này ra sao?

► Khách hàng đến cửa hàng của những nơi này có thể kiểm tra mã code ngay tại chỗ.

► Khách hàng ở tỉnh, có thể gửi tin nhắn sms mã code trên sản phẩm về tổng đài để nhận được kết quả hàng thật hay hàng giả.

► Đào thải những đơn vị sản xuất hàng giả, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, tiến đến một thị trường minh bạch hơn.

Chứng nhận đại lý cấp 1 phân phối chính hãng White Doctors

Giấy chứng nhận đại lý cấp I của công ty Always – Đơn vị chủ quản Website: Cachtrangda.com

Trên đây, là đôi dòng thông tin gửi đến quý khách đang và sẽ là khách hàng tin dùng mỹ phẩm White Doctors. Và chúng tôi gửi lời cảm ơn vì quý khách đã cho White Doctors những phản hồi trung thực và tích cực, mà những phản hồi này giúp chúng tôi phục vụ quý khách ngày càng hoàn thiện hơn.

Bạn có thích Video này không?

Hãy nhấn nút đăng ký để nhận thêm nhiều mẹo làm đẹp nhé !

 

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *