" /> Cách nhận biết chính xác loại da

Cách nhận biết chính xác loại da

Chị Thanh Phượng (27 tuổi) sau khi thấy em gái mình đang trong giai đoạn dậy thì vốn bị mụn thâm và mụn trứng cá nặng sau khi sử dụng toa thuốc bác sĩ da liễu kê đơn có thuốc ngừa thai thì đột nhiên các loại mụn thâm từng đeo bám cô em mình trong một thời gian dài đã bị tiêu diệt sạch, chị tin chắc rằng loại thuốc tránh thai này chính là một cách trị mụn thâm nhanh nhất cho da mà chị đã tìm bấy lâu nay nên đã vội vàng đưa “liều thuốc” này vào danh sách làm đẹp của mình. Chị đã nghe có ai nói về việc có nhiều người từng sử dụng thuốc ngừa thai sau đó da trở nên đẹp lên hẳn, bây giờ chính mắt chị nhìn thấy thì chắc chắn không thể nào sai được nên chị đã ra tiệm thuốc tây gần nhà mua vài vỉ thuốc tránh thai để uống dần.

Cách trị mụn thâm nhanh nhất.
1. “Chỉ sử dụng được trong một vài trường hợp nhất định”.
Thực chất da của chị Phượng cũng thuộc loại khá đẹp và trắng, duy chỉ hơi bị khô và không được mịn màng. Những tưởng rằng những vỉ thuốc tránh thai kia sẽ là một cách trị mụn thâm nhanh nhất. Nhưng ai ngờ, sau đó một thời gian, chị phải đến tư vấn từ bác sĩ da liễu và cả bác sĩ sản khoa vì da mặt chị bị nám cộng với chứng kinh nguyệt bị rối loạn.

Một số loại thuốc tránh thai.
Theo phân tích của các chuyên gia của cachtrangda.com, thuốc tránh thai vẫn thường được các bác sĩ da liễu kê cho các trường hợp bệnh nhân bị mụn thâm. Nhưng không phải bất cứ ai hễ cứ bị mụn thâm là có thể trị khỏi bằng cách sử dụng thuốc tránh thai, hơn nữa, không phải bất cứ ai cũng sử dụng được các loại thuốc tránh thai để biến chúng thành cách trị mụn thâm nhanh nhất, làm công cụ giúp làn da của mình ngày càng được trắng sáng, mịn màng hơn. Nếu như dùng không đúng với tình trạng bệnh nhân, người dùng không thể thoát khỏi nỗi ám ảnh mụn thâm mà còn khiến họ khổ sở vì thuốc phản tác dụng.

Không nhất thiết phải sử dụng thuốc tránh thai mới có được làn da trắng đẹp.

Các loại thuốc tránh thai hiện nay được sử dụng cho các trường hợp người phụ nữ bị mụn thâm ở mức độ thường trở lên, tuy nhiên nguyên nhân thường là do các yếu tố nội tiết. Đối tượng có thể sử dụng “phương pháp nguy hiểm” này tốt nhất là phụ nữ có sức khỏe tốt, đang trong độ tuổi có thể sinh sản tốt và có nhu cầu tránh thai. Ngoài ra, người bệnh da thuộc loại nhờn, có thể bị hói đầu và mụn thâm. Các loại thuốc có thể dùng bắt buộc phải là loại thuốc tránh thai dạng viên dùng để sử dụng hằng ngày chứ không phải các loại khác. Nhiều người bị mụn nhẹ thì tốt nhất không nên sử dụng phương pháp này. Hơn thế nữa, loại thuốc này còn có những chống chỉ định với những phụ nữ đang có thai và đang cho con bú hoặc có tiền sử các bệnh tim mạch, ung thư vú, gan, tắc nghẽn tĩnh mạch, động mạch, rối loạn đông máu, tiểu đường.
2. Cần phải tuân thủ theo phác đồ điều trị.

Một vấn đề lớn mà phụ nữ thường hay gặp phải khi sử dụng thuốc tránh thai như một cách trị mụn thâm nhanh nhất đó là kinh nguyệt bị rối loạn vì sử dụng thuốc không đúng theo phác đồ. Có một số phụ nữ không thực chất có nhu cầu cần phải tránh thai nên hầu như không chú ý đến tác dụng của thuốc, dẫn tới việc uống thuốc không đúng cử, quên hoặc không uống đúng theo chỉ dẫn trên vỏ thuốc. Vì thuốc tránh thai là một loại thuốc nội tiết,vì thế, khi đã sử dụng thuốc thì phải dùng đúng với phác đồ của người có nhu cầu cần phải tránh thai. Bằng không, chúng sẽ gây ra các rối loạn nội tiết, dẫn đến kinh nguyệt rối loạn ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của bạn.

Cần có sự đồng ý của các bác sĩ trong việc sữ dụng các phương pháp trị mụn thâm nhanh nhất.

Các chuyên gia còn cho biết thêm, việc thực hiện bất cứ phương pháp chữa mụn nào cũng cần phải có ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Trong một số trường hợp, các bác sĩ cũng có thể đề nghị bệnh nhân phải xét nghiệm trước mới kê đơn cho dùng thuốc, vì thế bệnh nhân tốt nhất nên thực hiện theo các chỉ dẫn để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *