Làn da ngăm đen bẩm sinh, giờ đây đã có biện pháp thay đổi!

Bỗng đâu tự trở thành “chị em sinh đôi của chính mình”

Mấy ngày mới “thay đổi”, nhiều người còn hỏi mình có phải là chị em xinh đôi của con bé đen nhẻm ngày trước không nữa… mình thì dở khóc dở cười với mấy câu hỏi đó luôn.

Có lẽ bạn sẽ không thể tin rằng mình của ngày hôm nay chính là sự thay đổi của cô bé của đen nhẻm ngày xưa đâu, thật đấy. Mình vốn là đứa có làn da ngăm đen, từ nhỏ đã được bạn bè đặt cho những biệt danh xấu xí. Vậy nên, ngay từ lúc còn đi học mình đã rất thụ động, ít nói và ít bạn bè.

Ham dưỡng trắng và cái kết khiến mình xấu hổ

Sống chung với làn da đen từ nhỏ nên bản thân luôn mang một ước ao duy nhất chính là muốn trắng lên, từ nhỏ mình đã ao ước vậy rồi.

Đến khi lớn lên, bản thân cũng đã nghe qua không ít những lời chê, và nhận được thái độ khác hẳn với những cô gái “da trắng” khác. Gần đây nhất là lần dại dột khiến cả nhà và bạn bè một phen “cười không ngậm được mồm” còn bản thân thì không biết giấu mặt vào đâu. Công thức của mình gồm: gạo, mật ong, chanh và một số nguyên liệu khác, trộn thành lọ kem, cứ thế mà dưỡng hằng ngày, được 1 tuần thì da bắt nắng thế là còn đen hơn trước. Thế là suốt ngày phải bôi kem chống nắng, bịt kín khi ra đường cả mấy tháng như vậy mới lấy lại màu da lúc đầu.

Và món quà bất ngờ

Vào lần sinh nhật thứ 20, dì mình đã tặng mình bộ mỹ phẩm trắng da thương hiệu Sakura. Mình thật sự vui mừng vì món quà ấy, mặc dù cho đến lúc đó mình vẫn chưa từng biết đến thương hiệu mỹ phẩm Sakura.

Bộ mỹ phẩm Sakura mà dì mình tặng bao gồm 3 hộp kem tắm trắng và 1 kem dưỡng thể trắng da Sakura.

Mình bắt đầu theo hướng dẫn xài thử. Tuần đầu tiên mọi thứ không chuyển biến gì mấy, mình cũng cứ bôi bôi trét trét cho có lệ như vậy chứ cũng không hy vọng gì. Hết tuần thứ 2, mẹ mình bảo cảm thấy da mình sáng lên đấy. Lúc đó mình mới để ý thử, quả đúng như vậy, da mình đang dần sáng lên.

Thử dùng mỹ phẩm dì tặng và điều kỳ diệu đã xảy ra

Những ngày sau đó mình bắt đầu thoa kem đều đặn hơn, mát-xakỹ và lâu hơn. Quả thật có dấu hiệu chuyển biến tốt, làn da mình mấy ngày sau đó lên tông rõ ràng, nhưng buồn cười là kem bôi toàn thân chứ không bôi mặt nên người mình thì trắng lên còn mặt mũi thì vẫn như cũ.

Mình gọi “báo cáo” tình hình làn da cho dì nghe, tiện thể xin địa chỉ mà dì mua mỹ phẩm cho mình. Dì cho số bên Sakura, mình gọi đến nói về tình trạng, đang trong quá trình dùng mỹ phẩm và cảm thấy da lên tông. Nhưng giờ đã hết tắm trắng, nên mình đặt thêm 3 hộp rồi hỏi có kem trắng da dành cho mặt không. Bên tư vấn giới thiệu cho mình serum dưỡng trắng da mặt từ nhau thai cừu.

Giờ thì chính mình còn cảm thấy thật tuyệt vời và hài lòng với làn da mới của mình. Đúng là trắng trẻo thì trông “dễ nhìn” hẳn lên, bản thân lúc nào cũng vui vẻ, tự tin.

Theo sakuranhatban.com

(*) Sản phẩm mang lại kết quả nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Những thông tin được trình bày mang tính chất tham khảo và được thực hiện bởi người sử dụng sản phẩm.

—————————————————————

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Serum nhau thai cừu Sakura dưỡng trắng da

Serum nhau thai cừu Sakura dưỡng trắng da – 1.090.000 đồng

Kem tắm trắng Sakura tiêu chuẩn Spa

Kem tắm trắng Sakura tiêu chuẩn Spa – 350.000 đồng

kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura

Kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura – 790.000 đồng

Mọi thông tin chi tiết về mỹ phẩm Sakura, chị em có thể tham khảo thêm tại website Cachtrangda.com! Hoặc liên hệ với các chuyên viên tư vấn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline : (028) 7308 5678

    Tại TP.HCM: Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *