Ánh nắng và lão hóa da

Da là một bằng chứng rõ ràng nhất của thời gian. Mỗi khoảnh khắc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đều được tích lũy như tiền trong ngân hàng. Là nguyên nhân hàng đầu của các dấu hiệu sớm của lão hóa da, thiệt hại từ cháy nắng là một phần của các nếp nhăn và tăng sắc tố da, và có thể dẫn đến một hệ thống miễn dịch yếu và tiềm năng cho bệnh ung thư da.

Trắc nghiệm làn da lão hóa Ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng gói gọn trong buổi ăn trưa ngoài trời hoặc trong lúc bạn chỉ đi bộ 20 phút, nó cũng đủ để gây ra các dấu hiệu của lão hóa da. Điều quan trọng đầu tiên trong việc chống lại tác hại của ánh nắng là sử dụng SPF hằng ngày. Ngay cả vào những ngày có mây, ánh sáng UV có thể tấn công da và gây thiệt hại , do đó, chỉ dùng kem chống nắng vào những ngày nắng là chưa đủ.

May mắn thay, kem dưỡng da chống nắng Sakura  ngày nay có công thức ngày càng được phát triển để tăng cường lợi điểm (ít nhờn rich, ít gây khó chịu hơn) đã giúp SPF trờ thành một phần thiết yếu cho buổi sáng. Tư vấn chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp về kem dưỡng ẩm có chứa SPF có thể thoa thoải mái dưới lớp trang điểm, hoặc sử dụng riêng lẻ để cung cấp sự bảo vệ chống lại ánh sáng tia cực tím gây lão hóa da.

Sản phẩm khuyên dùng: Kem dưỡng trắng da, trang điểm chống nắng Sakura CC Cream và kemdưỡng trắng da ban ngày Sakura Day Cream SPF 45.

Vấn đề daDa mụnDa lão hóaLàn da khôLàn da dầuDa nhạy cảm

 

Trắc nghiệm làn da lão hóaTrắc nghiệm làn da lão hóaTrắc nghiệm làn da lão hóaTrắc nghiệm làn da lão hóa
Tác nhân lão hóa

Xem thêm

Mẹo nhỏ da mùa hè

Xem thêm

Ánh nắng lão hóa da

Xem thêm

Tẩy da chết bao nhiêu là đủ

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *