5 bước đơn giản trong cách đánh màu mắt tự nhiên

Cách đánh màu mắt tự nhiên sẽ giúp chị em có đôi mắt quyến rũ và thân thiện hơn với người đối diện. Vậy bạn đã biết cách đánh màu mắt tự nhiên như thế nào chưa? Hãy theo dõi các bước sau đây.

Bước 1: Đánh phấn nền

5 bước đơn giản trong cách đánh màu mắt tự nhiên

Đánh màu mắt tự nhiên giúp bạn nhìn thân thiện hơn

Đầu tiên, bạn cần đánh phấn nền cho mắt. Bạn dùng một lượng phấn nền tán thật đều và mỏng lên mi mắt trên và mi mắt dưới. Tiếp theo, bạn phủ lên trên một lớp phấn bột để mi mắt không bị bóng dầu và phấn bám lâu hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: cách làm da trắng sáng tự nhiên

Bước 2: Trang điểm phần chân mày

Tùy theo hình dạng đôi chân mày của bạn mà bạn hãy chọn cách trang điểm thích hợp. Nếu chân mày bạn rậm bạn hãy tạo hình chúng theo hình dáng mà bạn thích nhất sau đó dùng mascara để định hình lại.

Nếu chân mày của bạn thưa thì bạn dùng chì để vẽ. bạn vẽ phần cuối chân mày và kéo dài thêm thành đuôi và dùng cọ tán dầu vào phần đầu lông mày giúp đôi lông mày tự nhiên nhất.

Bước 3: Tô màu mắt

5 bước đơn giản trong cách đánh màu mắt tự nhiên

Chỉ nên dùng một màu mắt

Tiếp theo, bạn hãy tô màu mắt. Với cách đánh màu mắt tự nhiên, bạn chỉ nên dùng một màu mắt và nên chọn những tông màu nhẹ nhàng. Những màu nhẹ nhàng sẽ giúp bạn dễ dàng phối với màu môi, màu của trang phục. Nếu bạn muốn đôi mắt sâu hơn thì hãy dùng cọ nhỏ để tán thêm một lớp đậm hơn ở sát hàng mi.

Bước 4: Kẻ mắt

Khi kẻ mắt, bạn nên dùng chì kẻ mắt thay vì dùng kẻ mắt nước hoặc bút dạ. Sau khi kẻ mắt xong, bạn mới nên bấm mi và chuốt mascara. Khi kẻ mắt, bạn chỉ cần dùng chì kẻ mắt và kẻ 2/3 theo viền mắt, còn 1/3 phần đuôi mắt, bạn kéo nhẹ nhàng để tạo cho đôi mắt dài hơn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

>>> Xem thêm: cc cream sakura co tot k?

Bước 5: Bấm mi và chải mascara

Nếu bạn muốn đôi mắt mình to hơn thì hãy bấm mi cong. Khi bấm, bạn bấm nhẹ nhàng từ gốc ra phía ngoài, sau đó chuốt mascara để lông mi thêm dày. Lưu ý bạn không nên dùng mascara đã vón cục.

5 bước đơn giản trong cách đánh màu mắt tự nhiên

Khi đánh màu mắt tự nhiên thì bạn không nên dùng lông mi giả hoặc lông mi dày. Đây là kiểu trang điểm đậm. Với cách đánh màu mắt tự nhiên, bạn cũng không nên đeo lens.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách đánh màu mắt tự nhiên. Ngoài ra để việc trang điểm tự nhiên nhất, bạn hãy dùng sản phẩm kem trang điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++. Sản phẩm kem trang điểm sẽ giúp bạn trang điểm một cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất với lớp lót siêu mỏng và lớp nền trong suốt.

>>> Mua ngay: Kem Trang Điểm Sakura CC Cream


ĐĂNG KÍ TƯ VẤN SOI DA MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *